Hoa hậu Phạm Hương cá tính và hoang dại trong bộ ảnh mới

Cá tính, năng động bởi vậy Phạm Hương không chấp nhận những quy chuẩn mà người khác đặt ra cho mình. Cô luôn nỗ lực không ngừng và không ngại thử sức mình ở những vai trò, lĩnh vực khác nhau. Ngay cả về hình ảnh.

Cá tính, năng động bởi vậy Hoa hậu Phạm Hương không chấp nhận những quy chuẩn mà người khác đặt ra cho mình. Cô luôn nỗ lực không ngừng và không ngại thử sức mình ở những vai trò, lĩnh vực khác nhau. Ngay cả về hình ảnh.

Hoa hậu Phạm Hương cá tính và hoang dại trong bộ ảnh mới 2

Trong bộ hình mới, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe vẻ đẹp cá tính và hoang dại nhưng vẫn bộc lộ nét thanh lịch, quyến rũ.

Hoa hậu Phạm Hương cá tính và hoang dại trong bộ ảnh mới 3

Những bộ trang phục với tông đen huyền bí thiết kế ôm sát cơ thể của Kate by Châu Phạm, Coat, Karen Millen, BCBG giúp Phạm Hương có một hình ảnh quyến rũ nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Hoa hậu Phạm Hương cá tính và hoang dại trong bộ ảnh mới 4

Đôi môi cong gợi cảm, ánh nhìn sâu thẳm cùng mái tóc dài buông xoã, đánh rối ướt át và hoang dại đã tạo nên một Phạm Hương rất khác lạ. 

Hoa hậu Phạm Hương cá tính và hoang dại trong bộ ảnh mới 5
Sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, Phạm Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình cảm từ công chúng. Cô cũng được rất nhiều nhãn hàng lớn chú ý và mời làm gương mặt đại diện. 
Hoa hậu Phạm Hương cá tính và hoang dại trong bộ ảnh mới 6

Với việc trở thành HLV của The Face, Phạm Hương đã khẳng định cho khán giả thấy mình có thể làm được nhiều thứ và thậm chí làm rất tốt chứ không chỉ đơn giản là người đẹp đội trên đầu chiếc vương miện với cái "mác" Hoa hậu. 

Hoa hậu Phạm Hương cá tính và hoang dại trong bộ ảnh mới 7

Cá tính, năng động bởi vậy Phạm Hương không chấp nhận những quy chuẩn mà người khác đặt ra cho mình. Cô luôn nỗ lực không ngừng và không ngại thử sức mình ở những vai trò, lĩnh vực khác nhau. Ngay cả về hình ảnh, mỗi lần xuất hiện Phạm Hương cũng muốn cho khán giả thấy sự tươi mới chứ không dập khuôn mình vào một phong cách cố định. 

Hoa hậu Phạm Hương cá tính và hoang dại trong bộ ảnh mới 8

Hiện tại, Phạm Hương đang có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất nước Nhật Bản.

Hoa hậu Phạm Hương cá tính và hoang dại trong bộ ảnh mới 9

Sau chuyến đi này, Phạm Hương sẽ tiếp tục tham gia hàng loạt sự kiện về cộng đồng cũng như tham gia các hoạt động đóng quảng cáo.

Ảnh: Milor Trần

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục