Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng giữa tranh luận về clip nói tiếng Anh

Sau khi đoạn clip nói tiếng anh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng để lại nhiều ý kiến trái chiều về khả năng ngoại ngữ của cô. Người đẹp cũng đã lên tiếng giữa những tranh luận của cộng đồng mạng.

Sau khi đoạn clip nói tiếng anh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng để lại nhiều ý kiến trái chiều về khả năng ngoại ngữ của cô. Người đẹp cũng đã lên tiếng giữa những tranh luận của cộng đồng mạng. 

[mecloud]dVpmSs3b8n[/mecloud]

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo xuất hiện và trả lời phỏng vấn của MC chương trình bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, phần trả lời của cô hoàn toàn không suôn sẻ. Vì có một số sự cố trục trặc về âm thanh, hình ảnh khiến cho phần chia sẻ không được trọn vẹn.

Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng giữa tranh luận về clip nói tiếng Anh 1
Đặng Thu Thảo tại sự kiện hôm 8/3

Theo đoạn video, khi được đặt câu hỏi về cảm xúc khi được coi là một người đại diện cho phụ nữ Việt Nam, Thu Thảo trả lời: "It's my honor to be considered... Sorry I will repeat that... It's my honor to be considered an inspiration for women all over my country. I believe that difficult things are not unique to just myself but also to other women. So I want to say that things will be ok, things will be better because we women have the Strength to get through it all" (Tạm dịch: Nó là một vinh dự của tôi khi được cho là đại diện cho phụ nữ của Việt Nam. Tôi tin rằng những điều khó khăn nó không chỉ đến với một mình tôi mà là với tất cả phụ nữ khác. Nên tôi muốn nói rằng tất cả rồi sẽ ổn, những điều đó sẽ tốt hơn bởi vì phụ nữ chúng ta có sức mạnh để vượt qua tất cả mọi thứ).

Một số bình luận cho rằng khả năng ngoại ngữ của Thu Thảo không tốt. Tuy nhiên, lại có rất đông ý kiến lại cho rằng vì tâm lý hồi hộp nên Thu Thảo chỉ chậm một chút ở phần đầu, còn về sau cô sử dụng tiếng Anh rất trôi chảy, bằng chứng là khách mời bên dưới vẫn hiểu rõ và vỗ tay ủng hộ cho Hoa hậu sau khi phát biểu.

Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng giữa tranh luận về clip nói tiếng Anh 2
 

Chia sẻ về câu chuyện đang gây tranh luận, Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ: "Thảo tự nhận mình không phải là người có năng khiếu trong việc nói trước đám đông và tối qua diễn biến lúc MC đặt ra câu hỏi diễn ra khá nhanh, Thảo đang tìm câu câu chữ cho phù hợp và bị vấp, nên Thảo chỉ muốn nói lại cho tròn câu trả lời, để mọi người có thể hiểu trọn vẹn điều Thảo muốn truyền tải. 

Thảo nghĩ chuyện bị vấp và xin phép nói lại là điều khá bình thường, nhưng sau đó thấy khá nhiều tin nói về điểm nhấn là câu chữ bị vấp và Thảo nói không rõ thì Thảo cũng cảm thấy có chút bất ngờ, và thực sự cũng buồn vì mình nói chưa thật sự tốt. Nhưng rất may là đa phần độc giả đã thông cảm và dành nhiều lời khen động viên. Thảo xin cảm ơn chân thành đến mọi người vì đã luôn theo dõi và khích lệ Thảo".

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục