Đặng Thu Thảo bị chê khi lần đầu thể hiện tiếng Anh trước đám đông

Tại một sự kiện diễn ra vào tối 8/3, Đặng Thu Thảo đã có dịp thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình trước đám đông. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp nói tiếng Anh trước nhiều người.

Tại một sự kiện diễn ra vào tối 8/3, Đặng Thu Thảo đã có dịp thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình trước đám đông. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp nói tiếng Anh trước nhiều người.

[mecloud]dVpmSs3b8n[/mecloud]

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo xuất hiện và trả lời phỏng vấn của MC chương trình bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, phần trả lời của cô hoàn toàn không suôn sẻ. Vì có một số sự cố trục trặc về âm thanh, hình ảnh khiến cho phần chia sẻ không được trọn vẹn.

Đặng Thu Thảo bị chê khi lần đầu thể hiện tiếng Anh trước đám đông 1
Hoa hậu Đặng Thu Thảo thu hút sự chú ý của người hâm mộ tại sự kiện.

Đây là lần đầu tiên Đặng Thu Thảo thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trước công chúng. Thế nhưng, người đẹp chưa tự tin nên phải lặp lại câu trả lời của mình và lịch sự xin lỗi quan khách. Cách phát âm hơi khó nghe và việc sử dụng tiếng Anh chưa nhuần nhuyễn cũng khiến khán giả tại chỗ không hiểu đầy đủ ý cô mong muốn truyền tải đến chương trình.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết mục tiêu của cô khi tham gia chương trình chính là để truyền cảm hứng cho người phụ nữ Việt Nam: “Để được vinh hạnh đứng trên sân khấu hôm nay, tôi đã phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Việc theo đuổi ước mơ chưa bao giờ là một điều dễ dàng, nhưng tôi luôn tin rằng với tinh thần bền bỉ và kiên định thì nhất định mỗi người sẽ tìm được thành công và hạnh phúc cho riêng mình”.

Đặng Thu Thảo bị chê khi lần đầu thể hiện tiếng Anh trước đám đông 2
 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục