Tin mới

Hoa hồng trên ngực trái tập 18: Mẹ Thái mắng Trà là đồ vô đạo đức trong ngày đầu về ra mắt

Thứ năm, 03/10/2019, 11:09 (GMT+7)

Sau khi chính thức ly hôn với Khuê, Thái đã đưa Trà về nhà ra mắt. Tuy nhiên, mẹ Thái khẳng định sẽ không chấp nhận con dâu như Trà.

Sau tập 17 Hoa hồng trên ngực trái đầy kịch tính với việc Khuê đồng ý ly hôn với Thái để lấy 350 triệu cứu em. Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục tung ra đoạn trích giới thiệu tập 18 với nhiều tình tiết bất ngờ và hấp dẫn hơn.

Mở đầu trích đoạn, Thái đưa Trà về nhà ra mắt mẹ. Dù đã ra sức xoa dịu tình hình nhưng bà Hồng vẫn tỏ thái độ tức giận: "Thấy người ta có vợ có con thế mà vẫn cứ xấn sổ vào, đồ vô đạo đức".

Ngay sau đó, Thái lên tiếng bênh vực nhân tình, đáp trả mẹ: "Nếu mẹ không thích thì con đưa cô ấy đi. Mẹ nên nhớ đứa con trong bụng cô ấy là cháu của mẹ đấy". "Con Mun, con Bống cũng là cháu của mẹ, cả con Khuê nữa, tôi coi nó như con đẻ. Cô có thể dụ dỗ thằng Thái để ly hôn, nhưng với tôi không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi", mẹ Thái khẳng định khiến Trà tức ra mặt.

Trong khi đó, vợ chồng San - Dũng vẫn đang nỗ lực tìm hiểu lý do dẫn tới thái độ mà bà Kim dành cho San. Dũng cho rằng bà Kim bắt đầu căng thẳng với San là vào 49 ngày mất của bố chồng. "Ngày ấy, anh bưng mâm, em soạn lễ mẹ lên đuổi em đi còn hất cả mâm lễ đi cơ mà", San nói trong ấm ức. Có thể thấy, việc bà Kim ghét San có liên quan đến bố chồng ngày càng trở nên chắc chắn.

Cuối đoạn trích, Thái và Khuê xảy ra tranh cãi xung quanh vấn đề nuôi con. Có thể Khuê muốn nuôi cả 2 đứa con nhưng Thái không đồng ý mà còn mỉa mai cô: "Cô nuôi con bằng cái gì. Bằng niềm tin hay là không khí? Các con tôi phải được ăn học đàng hoàng, ăn học tử tế. Cô có năng lực làm việc đấy à. Cô tỉnh đi... Bản thân cô ốc còn không mang nổi mình ốc. Cô tỉnh đi!".
Biết Thái coi thường mình nhưng Khuê vẫn khẳng định: "Tôi có thể vô dụng, nhưng tôi sẽ không để cho các con tôi phải khổ".

Diễn biến tập tiếp theo của bộ Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ được lên sóng vào 21h40 ngày 3/10, trên kênh VTV3.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news