Hòa Minzy có động thái lạ phủ nhận tin đồn sinh con đầu lòng

Giữa tin đồn mới sinh con, Hòa Minzy đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh trên Instagram khoe ảnh đi chơi cùng bạn trai.

MXH mới đây bất ngờ xôn xao trước thông tin Hòa Minzy mới sinh con đầu lòng cho bạn trai sau nhiều tháng tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Theo đó, một nguồn tin cho biết Hòa Minzy sinh con tại Sài Gòn vào đầu tháng 1 và có người đã nhìn thấy nữ ca sĩ vào phòng sinh của một bệnh viện.

Hòa Minzy có động thái lạ phủ nhận tin đồn sinh con đầu lòng 1

Hòa Minzy có động thái lạ phủ nhận tin đồn sinh con đầu lòng 2Hòa Minzy có động thái lạ phủ nhận tin đồn sinh con đầu lòng 3Hòa Minzy có động thái lạ phủ nhận tin đồn sinh con đầu lòng 4Hòa Minzy có động thái lạ phủ nhận tin đồn sinh con đầu lòng 5Hòa Minzy có động thái lạ phủ nhận tin đồn sinh con đầu lòng 6Loạt ảnh mới đáp trả tin đồn sinh con cho bạn trai của Hòa Minzy. Ảnh: Facebook

Giữa lúc ồn ào nghi vấn sinh con, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ loạt ảnh lên trang Instagram khi đang đi chơi cùng bạn trai.

Trước đó vào đầu tháng 7, Hòa Minzy bất ngờ bị đồn đã mang thai và sinh con. Chính điều này khiến cô bất ngờ thông báo tạm dừng việc ca hát vào tháng 7 vừa qua.

Theo Hòa Minzy cô muốn tập trung thời gian để tập trung cho cuộc sống riêng.

Sau những ồn dào không đáng có, Hòa Minzy muốn có khoảng lặn trong sự nghiệp để suy nghĩ về bản thân cũng như những việc đã làm để sự trở lại tích cực hơn trong tương lai.

Hòa Minzy mới đây đã có thông báo về việc sẽ comeback vào đầu năm 2020 với show diễn chung cùng 2 thành viên là Đức Phúc và Erik.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục