Hoãn giải nghệ, Văn Quyến lại lỗi hẹn với vợ sắp cưới

(Tinmoi.vn) Văn Quyến đã tuyên bố giải nghệ vì muốn dành thời gian chăm sóc cho mẹ già và lo cho hạnh phúc riêng của mình. Tuy nhiên, Quyến “béo” lại đành lỗi hẹn vì quyết định tiếp tục thi đấu cho V.Ninh Bình ở AFC Cup.

(Tinmoi.vn) Văn Quyến đã tuyên bố giải nghệ vì muốn dành thời gian chăm sóc cho mẹ già và lo cho hạnh phúc riêng của mình. Tuy nhiên, Quyến “béo” lại đành lỗi hẹn vì quyết định tiếp tục thi đấu cho V.Ninh Bình ở AFC Cup.

Sau bão cá độ, V.Ninh Bình đã quyết định rút khỏi V-League nhưng vẫn tiếp tục tham gia AFC Cup. Nhưng quân số của V.Ninh Bình hiện tại quá mỏng, chỉ có 13 người, nên HLV Nguyễn Văn Sỹ quyết định mời lại Văn Quyến vì anh vẫn đủ điều kiện chơi cho đội bóng cố đô Hoa Lư. Bên cạnh đó, ông Sỹ cho rằng Quyến cần có một trận đấu chia tay khán giả Ninh Bình trước khi nghĩ đến việc có chính thức giải nghệ hay không. Và sau cuộc gọi của HLV này, Văn Quyến đã đồng ý trở lại.

Sau scandal đánh bạc, dàn xếp tỉ số của các đồng đội khiến CLB V.Ninh Bình gần như giải thể và rút khỏi V-League, Văn Quyến, trong tâm trạng thất vọng đã xin thanh lý hợp đồng và trở lại quê nhà Nghệ An, tuyên bố sẽ giải nghệ.

Hoãn giải nghệ, Văn Quyến lại lỗi hẹn với vợ sắp cưới 5

Văn Quyến muốn cùng V.Ninh Bình tiếp tục thi đấu tại AFC Cup

Quyết định của anh nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó đa phần người hâm mộ vẫn muốn Quyến tiếp tục chơi bóng. CLB Hải Phòng cũng đánh tiếng mời anh về đầu quân. Tuy nhiên, khi mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, Văn Quyến sẽ tạm gác lại quyết định giải nghệ, với việc trở lại V.Ninh Bình để cùng CLB này đá vòng knock-out AFC Cup với CLB Churchill Brothers (Ấn Độ) trên sân nhà vào ngày 13-5 tới.

Dù không đặt nặng thành tích ở AFC Cup, nhưng CLB V.Ninh Bình đã chơi đẹp khi sửa sang lại mặt cỏ, phòng chức năng, hàng ghế dành cho các quan chức theo đúng yêu cầu của AFC để chuẩn bị cho trận đấu này.

Về phần mình, Văn Quyến đang quyết tâm chơi một trận đấu thật đẹp trước khi nghĩ tới chuyện treo giày, và chưa biết chừng, tiền đạo 30 tuổi này sẽ tìm lại được niềm vui đã bị đánh mất và thay đổi quyết định của mình.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục