Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác

Ngày 7/3, Hoàng Bách cho ra mắt MV “Vì nụ cười em” sáng tác dành cho chiến dịch "Vì phụ nữ quanh ta” của tổ chức UN Women. Bài hát chứa đựng thông điệp: “Điều quan trọng nhất của cuộc sống là dành cho những người xung quanh chúng ta những nụ cười và niềm vui”.

Ngày 7/3, Hoàng Bách cho ra mắt MV “Vì nụ cười em” sáng tác dành cho chiến dịch "Vì phụ nữ quanh ta” của tổ chức UN Women. Bài hát chứa đựng thông điệp: “Điều quan trọng nhất của cuộc sống là dành cho những người xung quanh chúng ta những nụ cười và niềm vui”.

Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 1


Trong MV “Tàn phai giấc mơ” từng được Hoàng Bách ra mắt cách đây 5 năm, phân đoạn cuối cùng là hình ảnh với hình ảnh của hai bố con nam ca sĩ trong một buổi sớm tinh mơ. 

Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 2
MV “Vì nụ cười em” là sự tiếp diễn câu chuyện đầy tình cảm đó. Hoàng Bách đánh thức con trai Tê Giác dậy sớm, vệ sinh cá nhân và cùng con sửa soạn hành lý như bàn chải đánh răng, sữa tắm Mamamy...
Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 3
Viết chú thích ảnh ở đây.Sau mọi bước chuẩn bị, Hoàng Bách bắt đầu hành trình vượt qua nhiều vùng đất của đất nước với người bạn đồng hành chính là con trai của mình.
Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 4
Ở mỗi địa phương, cậu bé Tê Giác đều được gửi tặng một sản vật đặc trưng của vùng đất đó như đòn bánh tét, rổ đầy ắp trái cây hay gánh hoa buôn làng. 
Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 5
 
Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 6

Điểm chung ở tất cả các vùng đất là nụ cười tươi vui của người dân khi được trao cho nhau những tình cảm đơn sơ.

Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 7
Phân đoạn cuối cùng của MV cũng chính là lúc con trai nhà Tê Giác gặp được mẹ của mình. 
Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 8
Lý do cả hai bố con vượt qua hành trình dài này chính là để đoàn viên cùng mẹ, nhân viên tại một trạm y tế vùng cao. Người phụ nữ thủ vai này cũng chính là chị Thanh Thảo - vợ của ca sĩ Hoàng Bách. Cả gia đình ôm nhau trong hạnh phúc như một cái kết đẹp cho hai câu chuyện trong “Tàn phai giấc mơ” và “Vì vụ cười em”.
Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 9
Hoàng Bách chia sẻ trong lần quay MV này, vợ của anh phải tạm gác nhiều công việc riêng để theo anh đi quay MV cũng như chăm sóc hai con: "Mới đầu, vợ tôi từ chối bảo anh tìm diễn viên khác thử. Nhưng khi tôi cố gắng thuyết phục cô ấy, thông điệp lớn nhất cũng như xuất điểm của bài hát này là anh viết tặng em. Nếu mà không có vợ, không có cuộc sống gia đình như bây giờ, anh không thể viết được bài hát này tặng em cũng như tất cả các chị em nhân ngày 8/3".
Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 10
Không chỉ sở hữu câu chuyện ý nghĩa, MV còn tạo dấu ấn bởi những góc quay hoành tráng. 
Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 11
Vợ chồng Hoàng Bách tình tứ trong MV
Hoàng Bách vất vả thuyết phục vợ đóng MV cùng con trai Tê Giác 12
Chính thể loại âm nhạc này cũng góp phần mang đến cho mọi người niềm vui và tiếng cười, giống với thông điệp bài hát mang lại. 
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục