Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

Những bức ảnh cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã chính thức được công bố trên Twitter của điện Kensington vào ngày 21/5. Đây được cho là những bức ảnh phá cách nhất nhưng cũng ấm áp nhất trong toàn bộ ảnh cưới của Hoàng gia Anh từ trước đến nay.

Những bức ảnh cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã chính thức được công bố trên Twitter của điện Kensington vào ngày 21/5. Đây được cho là những bức ảnh phá cách nhất nhưng cũng ấm áp nhất trong toàn bộ ảnh cưới của Hoàng gia Anh từ trước đến nay.

Ngày 21/5 hôm qua, 3 bức ảnh chân dung của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đứng giữa những người thân nhất trong hoàng gia đã được chính thức tiết lộ từ điện Kensington trên mạng xã hội Twitter, kèm theo đó là lời cảm ơn của cặp vợ chồng mới cưới đến những người đã theo dõi lễ đám cưới từ khắp nơi trên Thế giới.

"Công tước và nữ công tước muốn cảm ơn đến tất cả mọi người đã tham gia vào lễ cưới của họ. Họ cảm thấy vô cùng may mắn khi có thể chia sẻ ngày trọng đại này tới tất cả những người có mặt tại thị trấn Windsor cũng như theo dõi trên sóng truyền hình từ Anh quốc, khối thịnh vượng chung và toàn Thế giới".

Nổi bật nhất trong 3 bức ảnh đó là hình ảnh Meghan ngồi trong lòng Hoàng tử Harry chụp tại bậc thềm lâu đài Windsor bằng nước ảnh đen trắng. Trong khi hoàng tử cười rạng rỡ trước ống kính thì cô dâu giống như đang nhìn ai đó phía bên trái. Đây cũng chính là nơi được cặp đôi chụp trong bức ảnh đính hôn được công bố trước đó.

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan 1

Hai bức ảnh còn lại được chụp tại phòng tranh của lâu đài Windsor, lần lượt chụp chung với dàn phù dâu, phù rể nhí và với sự góp mặt của Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình hoàng gia. Đặc điểm chung là các thành viên đều tươi cười rạng rỡ nhất. Đây cũng được xem là bức chân dung hoàng gia "táo bạo" nhưng vẫn ấm cúng nhất từ trước đến giờ.

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan 2

Bức ảnh chụp với dàn phù dâu, phù rể nhí. Không giống như những hình ảnh bắt gặp trong suốt đám cưới, nét mặt của Hoàng tử George rất vui vẻ.

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan 3

Bức ảnh cặp đôi trẻ chụp chung với Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip, vợ chồng Thái tử Charles, vợ chồng Hoàng Tử William và dàn phù dâu, phù rể nhí. Đáng chú ý là mẹ Công nương Meghan cũng có mặt trong đây.

Tất cả bức ảnh trên đều được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski - cũng là một hoàng thân trong Hoàng gia Ba Lan. Sau đám cưới và những bức ảnh đầy phá cách này chính là thời điểm Hoàng tử Harry và Meghan Markle thực hiện cuộc "cách mạng" của họ.

Ngày hôm qua, tên của Công nương xứ Sussex đã có mặt trong hồ sơ của Hoàng gia. Ngày mai Meghan sẽ chính thức tham dự sự kiện đầu tiên với tư cách là một thành viên của Hoàng tộc tại bữa tiệc sân vườn ngay trong Cung điện Buckingham. Đây là bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles. Harry và Meghan sẽ trở lại làm việc trong tuần này.

Hana

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục