Hoảng hồn phát hiện một người đàn ông chết bên bờ ruộng

Một người dân dắt bò ra ruộng thì phát hiện ông Tẻn nằm bất động bên bờ ruộng, bên cạnh là chiếc mô tơ bơm nước và có dây điện bị cháy xém.

Một người dân dắt bò ra ruộng thì phát hiện ông Tẻn nằm bất động bên bờ ruộng, bên cạnh là chiếc mô tơ bơm nước và có dây điện bị cháy xém.

Theo báo Thanh Niên chiều 6.5, Cơ quan Công an H.Bến Cầu (Tây Ninh) xác nhận đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trên địa bàn huyện.

Hoảng hồn phát hiện một người đàn ông chết bên bờ ruộng 1

Hiện trường phát hiện thi thể.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, anh Phạm Văn Tò (ngụ ấp Tân Lập, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu) dắt bò ra ruộng thì phát hiện ông Tẻn nằm bất động bên bờ ruộng, bên cạnh là chiếc mô tơ bơm nước và có dây điện bị cháy xém.Danh tính nạn nhần là ông Dương Văn Tẻn (56 tuổi, ngụ ấp Rừng Dầu, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu).

Hoảng hồn, anh Tò tri hô người dân xung quanh, báo lên cơ quan công an đồng thời khẩn trương đưa ông Tẻn đi cấp cứu nhưng ông đã tử vong từ trước.

Theo gia đình nạn nhân, chiều 5. 5, ông Tẻn mang mô tơ ra ruộng để bơm nước sạ lúa trong đêm sau đó ông về nhà. Đến sáng 6.5, ông quay lại ruộng canh nước thì gia đình nghe tin ông chết.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục