Hoảng hồn phát hiện thi thể nam thanh niên mặt đầy máu trôi trên sông

Thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện trôi lềnh bềnh trên sông đang trong tình trạng phân hủy nặng, nằm ngửa người, trên mặt có rất nhiều máu.

Thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện trôi lềnh bềnh trên sông đang trong tình trạng phân hủy nặng, nằm ngửa người, trên mặt có rất nhiều máu.

Theo tin tức từ người dân có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng 9h sáng nay 28/5 tại thôn 8, xã Quảng Hưng, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) người dân bất ngờ phát hiện thi thể nam thanh niên (chưa chưa xác định được danh tính) trôi lập lờ trên sông Chu đoạn chảy qua địa bàn xã Quảng Hưng.

Hoảng hồn phát hiện thi thể nam thanh niên mặt đầy máu trôi trên sông 1

Người dân hiếu kỳ tập trung chứng kiến vụ việc.

Thi thể nam thanh niên trôi lập lờ bên cạnh bèo tây nên rất khó nhìn thấy. Khi mọi người phát hiện đã thuê thuyền ra dùng vó kéo vào bờ đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng.

Nam thanh niên được phát hiện trên người mặc áo kẻ caro, quần ngố màu trắng. Thi thể đang trong tình trạng phân hủy nặng, nằm ngửa người khi trôi trên sông, trên mặt có rất nhiều máu.

Sự việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đến chứng kiến vụ việc. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo cho các địa phương lân cận đến nhận diện thi thể.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục