Hoảng hồn tháo chạy khi thấy xác người bồng bềnh trên kênh

(Tinmoi.vn) Nhiều người phụ nữ đã hoảng hồn tháo chạy khi thấy một xác người bồng bềnh trôi theo đám lục bình trên Kênh Tàu Hũ.

(Tinmoi.vn) Nhiều người phụ nữ đã hoảng hồn tháo chạy khi thấy một xác người bồng bềnh trôi theo đám lục bình trên Kênh Tàu Hũ.


Sáng ngày 7/1, nhiều người dân khi đi tập thể dục trên đường Bến Vân Đồn (phường 5, quận 4, TP.HCM) đã tá hỏa khi phát hiện một xác người đàn ông khoảng 50 tuổi, mặc quần đùi xanh dương đang trôi dưới kênh Tàu Hũ.

Sau khi phát hiện, nhiều người đã gọi điện trình báo công an địa phương và phối hợp đưa xác nạn nhân vào bờ trong tình trạng xác nạn nhân tím tái, không giấy tờ tùy thân.

Hoảng hồn tháo chạy khi thấy xác người bồng bềnh trên kênh 4

Hiện trường sự  việc - Ảnh: ĐVO

Chị Nga, một người đi tập thể dục nói: “Chúng tôi đang đứng quay mặt ra bờ kênh thì phát hiện có xác người đang nổi lềnh bềnh cùng đám lục bình nên tá hỏa kêu một số nam thanh niên gần đó gọi điện trình báo công an”.

Anh H., một người bán vé số ở địa phương cho biết: “Lúc đó tôi đang đi bán vé số cho những người đi tập thể dục thì nghe lao xao tiếng người ta chỉ xuống kênh. Sau đó, mấy anh công an xuất hiện và nhờ tôi đưa xác chết vào bờ. Người dân thấy vậy mua vé số cho tôi, nhờ vậy mà tôi bán gần hết luôn”.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra thân nhân cũng như nguyên nhân sự việc.

PV (Tinmoi/ Doisongphapluat)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục