Tin mới

Hoàng Tử Thao kháy trọng tài Olympic, CĐM: 'Đã toát ra mùi tiền còn trượng nghĩa'

Thứ năm, 29/07/2021, 10:51 (GMT+7)

Hoàng Tử Thao mới đây lại có động thái được CĐM ủng hộ sau hành động đẹp ủng hộ 3 triệu NDT cho người dân vùng lũ Hà Nam.

Hoàng Tử Thao là một minh tinh nổi tiếng và khá bận rộn. Thế nhưng, anh vẫn dành thời gian để xem Olympic Tokyo, ủng hộ đội nhà bất chấp lịch trình bận rộn. Mới đây, khi chứng kiến VĐV thể dục dụng cụ Xiao Ruoteng để vụt mất HCV, Hoàng Tử Thao đã không thể kiềm chế bất bình và đăng đàn lên MXH. Bài đăng của anh đã được 1,02 triệu lượt thích. Trước đó, khi dính nghi vấn 'viêm cánh', Hoàng Tử Thao đã lặng lẽ quyên góp 3 triệu tệ cho Hà Nam để chứng minh mình "toát ra mùi tiền".

Hoàng Tử Thao kháy trọng tài Olympic, CĐM: 'Đã toát ra mùi tiền còn trượng nghĩa' 1
Pha xử lý của trọng tài Olympic trong bộ môn thể dục dụng cụ khiến Hoàng Tử Thao và nhiều CĐV Trung Quốc bất bình.

Cụ thể, ngày 28/7, dù thi đấu hoàn hảo nhưng Xiao Ruoteng vẫn bị trọng tài trừ 0,3 điểm. Anh đã khiếu nại nhưng không được và phải ngậm ngùi với tấm HCB. Điều đáng nói, trong quá trình thi đấu, trọng tài đã làm ngơ trước lỗi của VĐV nước chủ nhà, khiến Xiao vụt mất tấm HCV.

Hoàng Tử Thao kháy trọng tài Olympic, CĐM: 'Đã toát ra mùi tiền còn trượng nghĩa' 2
Hoàng Tử Thao thể hiện bất bình trên MXH và được CĐM đồng tình.

Sau khi chứng kiến màn này, Hoàng Tử Thao đã không nhịn được, đăng lên MXH vào tối muộn hôm ấy, mỉa trọng tài 'mù có chọn lọc'. Bài đăng của anh ngay lập tức được 1,02 triệu lượt thích, chứng tỏ rất nhiều người đồng tình với quan điểm này.

Hoàng Tử Thao kháy trọng tài Olympic, CĐM: 'Đã toát ra mùi tiền còn trượng nghĩa' 3
Trước đó, Hoàng Tử Thao đã quyên góp 3 triệu NDT cho Hà Nam.

Công chúng cho rằng bài đăng của Hoàng Tử Thao đã thể hiện anh là một nghệ sĩ yêu nước. Dù rất bận rộn, thời gian nghỉ ngơi còn eo hẹp nhưng anh vẫn cổ vũ cho các VĐV Olympic nước nhà khi rảnh rỗi. Không những vậy, anh còn lên tiếng khi họ bị đối xử bất công.

Hoàng Tử Thao kháy trọng tài Olympic, CĐM: 'Đã toát ra mùi tiền còn trượng nghĩa' 4
Hoàng Tử Thao kháy trọng tài Olympic, CĐM: 'Đã toát ra mùi tiền còn trượng nghĩa'

Trên thực tế, ngày 21/7 Hoàng Tử Thao đã quyên góp tiền và vật chất cho vùng lũ Hà Nam. Vào thời điểm đó, tình hình thiên tai tại đây rất nghiêm trọng, nam ca sĩ lập tức quyên 3 triệu NDT và chuyển nhu yếu phẩm tới vùng lũ. Hành động vô cùng đáng yêu của anh đã được công chúng ghi nhận.

Hoàng Tử Thao kháy trọng tài Olympic, CĐM: 'Đã toát ra mùi tiền còn trượng nghĩa' 5
Hoàng Tử Thao kháy trọng tài Olympic, CĐM: 'Đã toát ra mùi tiền còn trượng nghĩa'
Hoàng Tử Thao kháy trọng tài Olympic, CĐM: 'Đã toát ra mùi tiền còn trượng nghĩa' 6
Hoàng Tử Thao kháy trọng tài Olympic, CĐM: 'Đã toát ra mùi tiền còn trượng nghĩa'

Hoàng Tử Thao là cựu thành viên nhóm EXO cùng Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm và Trương Nghệ Hưng. Sao nam sinh năm 1993 có nhiều tài năng, có thể ca hát, diễn xuất, thậm chí biết cả võ thuật. Năm 2010, Hoàng Tử Thao khi đó mới 17 tuổi đã tham gia show thử giọng và được một công ty tuyển chọn. Tử đó, anh chính thức dấn thân vòa con đường diễn xuất.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, nước da trắng trẻo, đến nay, Hoàng Tử Thao đã có lượng fan khổng lồ. Hiện tại, sao nam này vẫn đang phát huy những năng lượng tích cực cho xã hội và luôn được khán giả yêu mến.

.>> Xem thêm: Cung Tuấn được nhà vô địch Olympic tỏ tình

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news