"Hoàng tử tóc xù" đánh bại đối thủ để chinh phục Lưu Hương Giang

Hoàng Anh tiếp tục được trao cơ hội được đi tiếp tại The Voice Kids 2014 sau vòng đối đầu thành công.

Hoàng Anh tiếp tục được trao cơ hội được đi tiếp tại The Voice Kids 2014 sau vòng đối đầu thành công.

Tiếp tục diễn biến của The Voice Kids 2014, tập lên sóng thứ 2 vòng Đối đầu không gây bất ngờ nhiều cho khán giả xem truyền hình.

Nếu như kết quả của tập trước gây nhiều tranh cãi, “sóng gió” cho Huấn luyện viên Lam Trường, Cẩm Ly thì tuần này thí sinh được đi tiếp vào vòng trong đánh giá khá chuẩn xác phần thể hiện của các giọng ca nhí trên sân khấu.

Được kì vọng sẽ bùng nổ trong vòng Đối đầu, “Hoàng tử tóc xù” Hoàng Anh đã cùng với Thanh Thao và Uyển Nhi đã cùng nhau khuấy động không khí bằng ca khúc sôi động mang tên One way to another.

'Hoàng tử tóc xù' đánh bại đối thủ để chinh phục Lưu Hương Giang 6Vẫn giữ nguyên lối trình diễn rất tự nhiên trước các Huấn luyện viên, không chỉ lấn át 2 giọng ca hát chung, một lần nữa Hoàng Anh lại đốn tim hàng triệu khán giả khi khoe những bước nhảy điêu luyện nhuần nhuyễn như những vũ công nhí chuyên nghiệp.Phấn khích trước phần thể hiện này, các Huấn luyện viên đã nhún nhảy theo động tác của giọng ca đến từ Hải Phòng.

Là người theo dõi suốt quá trình tập luyện và tranh tài của Hoàng Anh, Thanh Thao và Uyển Nhi, Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nhận xét rằng: “Trong 3 em thì Uyển Nhi có gu âm nhạc rõ ràng và hát tiếng Anh tốt. Con là chị cả trong gia đình mình, tư duy con chững chạc, chịu khó quan tâm các em. Một thí sinh đáng biểu dương là Thanh Thao, đây là lần đầu tiên con hát bài hát tiếng Anh.

'Hoàng tử tóc xù' đánh bại đối thủ để chinh phục Lưu Hương Giang 7Khi mà chú phân công cho con thì con nói chú ơi sao mà con hát được nhưng sau 2 ngày tập luyện con đã làm được. Có những thứ tưởng chừng như mình không làm được nhưng sau đó lại làm được. Một người chưa hát tiếng Anh mà con hát như thế, diễn như thế là quá tốt rồi.

Dù đánh giá khá cao cả Uyển Nhi và Thanh Thao, song sự phong cách trong lối biểu diễn cùng khả năng đi đường dài đã giúp cho Hoàng Anh nhận được sự đồng ý đi tiếp của cặp đôi Giang Hồ.

Xem phần thi của các thí sinh Hoàng Anh cũng là cái tên được khán giả nhớ tới nhiều nhất của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2.
Chú cảm ơn các con đã cho cô chú một mùa hè nữa được sống với các con thật là hạnh phúc. Các con biết rõ nhất khả năng của mình là như thế nào và dù kết quả ra sao thì cô chú sẽ luôn bên cạnh các con.”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục