Học trò Thanh Lam bị chê phá hỏng bài hát "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Học trò của nữ diva Thanh Lam - thí sinh Thanh Thảo đã khiến tác giả của ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" phải thốt lên: "hình như đang giết chết bài của tôi mất rồi...".

Học trò của nữ diva Thanh Lam - thí sinh Thanh Thảo đã khiến tác giả của ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" phải thốt lên: "hình như đang giết chết bài của tôi mất rồi...".

[mecloud]CLS9v6evbz[/mecloud]

Trong vòng Lộ diện chương trình X-factor (Nhân tố bí ẩn 2016), thí sinh Thanh Thảo - học trò của đội Thanh Lam đã lựa chọn ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa để trình diễn. Thanh Thảo gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc với phong cách cổ điển.

Phần trình diễn của Thanh Thảo nhận được cơn mưa lời khen của các giám khảo. 

Giám khảo Tùng Dương nhận xét: "Đây là một bài hát rất nhiều người thuộc nhưng anh đã thấy em có một dấu ấn riêng với phần trình diễn hiệu quả và sạch sẽ".

Học trò Thanh Lam bị chê phá hỏng bài hát 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' 1

Thanh Thảo nhận "cơn mưa" lời khen của giám khảo. Ảnh cắt từ clip

Còn giám khảo Dương Khắc Linh cho rằng: "Hôm nay em trình diễn làm anh quên đi bản gốc, một phần trình diễn rất hay. Chúc mừng em".

Diva Thanh Lam không ngớt lời khen học trò của mình: "Chị vẫn nói khi mình tập làm thế nào hay nhất, hôm nay Thảo cố gắng nhất, hát hay nhất".

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình kết thúc, tác giả "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đã chia sẻ về tiết mục như sau: "Em ấy vừa xinh vừa hát hay, nhưng hình như đang giết chết bài của tôi mất rồi...".

Hiện tại, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vẫn chưa lên tiếng chính thức cũng như phân tích nào trước truyền thông về phần trình diễn của học trò Thanh Lam.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục