Hơn 20 thanh niên hỗn chiến, 1 người bị bắn trọng thương

(Tinmoi.vn) Anh Nhựt cùng bạn bè đang ngồi nhậu ở nhà bỗng có một nhóm thanh niên khoảng 20 người cầm theo hung khí đến uy hiếp. Cuộc hỗn chiến khiến 1 thanh niên bị bắn trọng thương phải đưa đi cấp cứu.

 

 

(Tinmoi.vn) Anh Nhựt cùng bạn bè đang ngồi nhậu ở nhà bỗng có một nhóm thanh niên khoảng 20 người cầm theo hung khí đến uy hiếp. Cuộc hỗn chiến khiến 1 thanh niên bị bắn trọng thương phải đưa đi cấp cứu.


Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 8/6. Theo người dân chứng kiến, vào thời điểm trên, nhóm của Đặng Trường Nhựt (SN 1990) đang ngồi nhậu tại bãi đất trống trước nhà số 113/110 khu phố 5 (phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột) thì bị nhóm thanh niên khoảng 20 người cầm theo dao, rựa, súng đến uy hiếp.

“Nhóm người này xông vào nhà, đòi lấy tài sản nên chúng tôi đã ngăn cản. Trong lúc giằng co, bất ngờ một người trong nhóm người lạ mặt rút súng bắn liên tục nhiều phát về phía chúng tôi. Thấy vậy chúng tôi đã bỏ chạy nhưng tôi vẫn bị trúng 2 viên đạn ở tay và chân”, anh Nhựt kể.

Hơn 20 thanh niên hỗn chiến, 1 người bị bắn trọng thương 5

Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Đắk Lắk.

Còn theo bà Võ Thị Minh (SN 1968, mẹ anh Nhựt) cho biết: “Trong quá trình làm ăn, tôi có nợ chị Thư một số tiền nhưng không có tiền trả. Do bị thúc ép nợ nên tôi đã nhờ chị Thư đứng ra làm trung gian mượn giúp tôi 5,2 triệu đồng trong vòng 1 tháng của một người tên Bên để trả nợ cho chị Thư. Theo thỏa thuận, mỗi ngày tôi phải trả 200.000 đồng tiền lãi, còn tiền gốc thì hết tháng mới trả.

Sau khi vay tiền ngày 30/5, ngày nào bà Minh cũng trả 200.000 đồng tiền lãi nhưng đến ngày 7/6 thì không còn khả năng chi trả nữa. Mặc dù bà đã giải thích nhưng chủ nợ đã gọi điện, nhắn tin uy hiếp. Do quá sợ hãi nên sáng ngày ngày 8/6, bà Minh đã tạm lánh khỏi nhà, đến chiều cùng ngày thì xảy ra vụ việc. “Tối ngày 8-7, sau khi Nhựt nhập viện, có một người tên Lỳ đã tới bệnh viện đưa cho gia đình tôi 10 triệu đồng nói là để chi trả tiền viện phí”, bà Minh nói.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phước - Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk - cho biết anh Nhựt bị 2 viên đạn chì găm vào tay phải và chân trái, vỡ một số xương và tổn thương phần mềm. Sau khi gắp các viên đạn ra và tiến hành băng nẹp, hiện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục