Hỗn chiến kinh hoàng giữa 2 nhóm nam nữ vì mở nhạc to, 3 người trọng thương

Hai nhóm nam nữ cầm theo gậy, hung khí đuổi chém nhau tại một con hẻm khiến nhiều người hoảng sợ, hậu quả khiến 3 người trọng thương.

Hai nhóm nam nữ cầm theo gậy, hung khí đuổi chém nhau tại một con hẻm khiến nhiều người hoảng sợ, hậu quả khiến 3 người trọng thương.

Thông tin ban đầu trên Công an nhân dân, khoảng 8h cùng ngày, 2 nhóm nam nữ cầm theo gậy, hung khí đuổi chém nhau tại con hẻm 184/19 đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM khiến nhiều người hoảng sợ.

Lúc này, một nhóm do thất thế nên đã bỏ chạy vào khu vực bên trong công ty Hoàng Sa Việt tại địa chỉ 184/20A Lê Đình Cẩn trong tình trạng người bê bết máu rồi kéo cửa cố thủ bên trong.

Hỗn chiến kinh hoàng giữa 2 nhóm nam nữ vì mở nhạc to, 3 người trọng thương 1
Hiện trường vụ hỗn chiến

Nhận tin báo của người dân, công an có mặt tiến hành điều tra làm rõ và đưa 3 người bị thương nặng trong 2 nhóm đi cấp cứu bệnh viện.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người đàn ông sống tại hẻm 184/19 phản ánh các công nhân làm việc tại kho hàng đối diện Công ty Hoàng Sa Việt thường mở nhạc đì đùng, gây ồn ào làm ảnh hưởng đến người dân.

Sáng cùng ngày, người đàn ông này xảy ra cự cãi với một công nhân rồi hai bên lao vào đánh nhau.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục