Tin mới

Hỗn chiến kinh hoàng trên phố Bạch Mai, nam nhân viên nhập viện

Thứ sáu, 09/10/2015, 17:28 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Một vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra vào khoảng 21h15, ngày 8/10, tại một của hàng điện thoại trên phố Bạch Mai, Hà Nội khiến nhiều người dân quanh khu vực hoảng loạn.

Một vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra vào khoảng 21h15, ngày 8/10, tại một của hàng điện thoại trên phố Bạch Mai, Hà Nội khiến nhiều người dân quanh khu vực hoảng loạn.

[mecloud]tfMQZGSvSG[/mecloud]

Theo người dân tại khu vực cho hay, sau khi có sự tranh cãi ở một cửa hàng sửa chữa điện thoại, hai nhóm thanh niên cầm theo gậy, xẻng và các loại hung khí truy đuổi nhau.

Hỗn chiến kinh hoàng trên phố Bạch Mai, nam nhân viên nhập viện 1

Cửa hàng sửa chữa điện thoại, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Soha

Bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh, hai nhóm thanh niên vẫn truy đuổi nhau đến cùng. Sự việc chỉ dừng lại khi một thanh niên bị thương nặng chạy ra đường, ôm đầu la hét.

Chia sẻ trên trên Trí thức trẻ, anh Nguyễn Bá Duẩn, chủ cửa hàng chuyên ép kính điện thoại và sửa chữa Iphone tại địa chỉ 434, phố Bạch Mai, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: “Cách đây 3 hôm có khách hàng (cũng là thợ nơi khác), tên Hiếu mang đến một chiếc Iphone 4s và một chiếc Iphone 5 tới sửa.

Thợ phần cứng bên tôi kiểm tra thấy tình trạng chiếc điện thoại Iphone 4s quá nát nên trả về, chiếc Iphone 5 thì bị hỏng nặng phần main nên nhân viên cũng trả về. Hiếu năn nỉ để chiếc Iphone 5 lại sửa chữa, thợ cửa hàng tôi kiểm tra tại chỗ rồi nhận lại main”.

“Tiếp tục kiểm tra tại chỗ thấy màn hình của Iphone 5 cũng bị xọc nhoè, bên tôi cũng báo cho Hiếu biết luôn.

Tuy nhiên, ba hôm sau (8/10), Hiếu quay lại và bắt đền cái màn hình, Hiếu nói bên tôi làm hỏng, nhưng cửa hàng tôi không chịu. Thế là Hiếu chửi, cố tình làm ầm lên và nhổ nước bọt vào nhân viên cửa hàng”.

Mọi chuyện tưởng như đã được giảng hòa khi có cả chủ nhà can thiệp, nhưng sau đó Hiếu gọi thêm 3 thanh niên nữa mang theo tuýp sắt lao vào hành hung các nhân viên cửa hàng.

“Rất may tôi có 2 cửa hàng gần nhau nên các nhân viên đã kịp thời hỗ trợ nhau để chống đỡ lại. Sự việc đáng tiếc đã xảy ra, bây giờ Hiếu bị nhập viện và khâu 17 mũi...”, anh Duẩn cho hay.

Ngay sau đó, một số người dân đã dùng áo quấn lên đầu cầm máu cho nam thanh niên bị thương và đưa đi bệnh viện.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc

Đến 12h trưa nay (9/10), các đối tượng liên quan đã bị triệu tập tại trụ sở Công an phường Trương Định.

Đức Hòa (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news