Honda Future bất ngờ bị đội giá hơn 3 triệu đồng dịp cuối năm

Trên thực tế, giá bán của Honda Future thường xuyên cao hơn giá đề xuất do nhu cầu mua ngày một cao.

Bên cạnh các dòng xe số phân khúc giá dưới 30 triệu đồng, thị trường xe số cao cấp cũng được nhiều khách hàng quan tâm nhờ trang bị động cơ mạnh, thiết kế đẹp…Trong phân khúc này, Honda Future 125 FI là mẫu xe được khá nhiều người cân nhắc.

Honda Future bất ngờ bị đội giá hơn 3 triệu đồng dịp cuối năm 1

Theo ghi nhận từ một đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam – HEAD tại khu vực TP.HCM, giá bán của Future trong tháng 12 là 32,4 triệu đồng (phiên bản bánh căm) và 34,7 triệu đồng (phiên bản bánh mâm).

Nhân viên tại cửa hàng cho biết giá bán hiện tại so với tháng trước của mẫu xe này đã tăng lên. Cả hai phiên bản của Honda Future đều tăng 700.000 đồng so với giá bán trước đó.

So với giá đề xuất, cửa hàng này hiện đang bán đắt hơn 2,2 triệu đồng với bản bánh căm, và hơn 3,3 triệu đồng với bản bánh mâm.

Honda Future bất ngờ bị đội giá hơn 3 triệu đồng dịp cuối năm 2

Cửa hàng hiện vẫn đang bán Future phiên bản 2019 với 2 mức giá 29,8 triệu và 32,6 triệu đồng lần lượt cho bản bánh căm và bánh mâm. Điểm khác biệt chính giữa phiên bản hiện tại và phiên bản cũ 2019 là không có công tắc đèn.

Future được Honda trang bị cho động cơ 124,99 cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 9,1 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 5.500 vòng/phút. So với đối thủ Yamaha Jupiter thì sức mạnh của Honda Future có phần kém hơn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục