Tin mới

Honda Wave Alpha giá bán bằng đúng bát phở, dân tình nháo nhào thi nhau 'chốt đơn'

Thứ tư, 23/06/2021, 11:28 (GMT+7)

Hình ảnh chiếc Honda Wave Alpha được rao bán trên sàn thương mại điện tử với giá chỉ 50.000 đồng. Ngay lập tức dân tình rủ nhau vào chốt đơn mới nhận ra sự thật bất ngờ.

Trong thời đại ngày nay, rất nhiều hãng xe lớn đã đem cá

Honda Wave Alpha giá bán bằng đúng bát phở, dân tình nháo nhào thi nhau 'chốt đơn' 1
Hình ảnh chiếc xe Honda Wave Alpha được rao bán với giá 50.000 VND trên một sàn thương mại điện tử khiến dân tình xôn xao.

c sản phẩm của mình lên sàn thương mại điện tử để rao bán. Thậm chí những chiếc xe máy của các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha... còn có giá rẻ hơn ngoài thị trường từ 1 đến 2 triệu đồng và được không ít khách hàng có nhu cầu tìm đến.

Mới đây, dân mạng đang liên tục chia sẻ hình ảnh một chiếc Honda Wave Alpha được bán trên sàn thương mại điện tử có giá chỉ 50.000 đồng. Ngay lập tức một chiếc xe máy có giá bằng đúng bát phở gà 2 trứng đã khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên.

Honda Wave Alpha giá bán bằng đúng bát phở, dân tình nháo nhào thi nhau 'chốt đơn' 2
Bài đăng của chủ nhân cũng khiến nhiều người tò mò. Ảnh chụp màn hình

Ngay lập tức hình ảnh này được chia sẻ lại rất nhiều trong các hội nhóm. Người đăng tải còn dẫn dắt những dòng caption đầy hấp dẫn và đường link dẫn vào sản phẩm. Nhiều netizen lập tức nhấn vào định "chốt đơn" mới tá hỏa đó là sản phẩm theo kiểu "treo đầu dê".

Hóa ra người đăng tải bài viết này chỉ sử dụng hình ảnh photoshop chiếc xe Honda Wave Alpha có giá bằng bát phở để tăng thêm tương tác với người đọc mà thôi. Và mục đích này có vẻ rất thành công khi trong bài đăng, rất nhiều netizen đã tag nhau vào vì tưởng Honda Wave Alpha giá rẻ như vậy thật.

Honda Wave Alpha giá bán bằng đúng bát phở, dân tình nháo nhào thi nhau 'chốt đơn' 3
Hóa ra thực hư hình ảnh này chỉ là một màn câu tương tác cho sản phẩm khác chứ hoàn toàn không có chuyện Wave Alpha giá rẻ như cho vậy.

Check qua mức giá của Honda Wave Alpha đời 2020 trên các sàn thương mại điện tử, chiếc xe huyền thoại của Honda này có giá bán giao động từ 19.300.000 đồng đến 20.300.000 VND và có hỗ trợ trả góp.

Honda Wave Alpha giá bán bằng đúng bát phở, dân tình nháo nhào thi nhau 'chốt đơn' 4
Mức giá của Honda Wave Alpha trên sàn thương mại điện tử. Ảnh chụp màn hình

Còn giá Honda Wave Alpha 2020 ngoài đại lý có giá từ 20.200.000 VND ở các đại lý tại Hà Nội và khoảng 21.300.000 VND với các đại lý tại TP.HCM.

Dòng Honda Wave Alpha vẫn được đánh giá là "ông vua" trong tầm giá 20 triệu đồng. Mẫu xe này có thiết kế nhỏ, nhẹ nhàng nên rất linh hoạt khi vận hành và phù hợp với điều kiện đường phố tại Việt Nam. Ngoài ra, xe cũng trang bị động cơ dung tích xylanh nhỏ nên Honda Wave Alpha có khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news