Hồng Quế hào hứng khoe ảnh con gái trên trang cá nhân

Hồng Quế hào hứng khoe khéo hình ảnh mới nhất của con gái đầu lòng trên trang cá nhân. Bé nhận được nhiều người khen có nhiều nét giống mẹ.

Hồng Quế hào hứng khoe khéo hình ảnh mới nhất của con gái đầu lòng trên trang cá nhân. Bé nhận được nhiều người khen có nhiều nét giống mẹ.

Hồng Quế vừa hạ sinh con gái đâu lòng hom 12/10 tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội bằng phương pháp sinh mổ. Con gái của cô tên ở nhà là Cherry, nặng 2,9 kg. Bé được nhiều người nhận xét có đôi chân dài và chiếc mũi cao giống hệt mẹ.

Mới đây, nữ người mẫu đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con gái trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng.

Hồng Quế hào hứng khoe ảnh con gái trên trang cá nhân 1
Hồng Quế chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân.

Hồng Quế khiến fan bất ngờ khi để lại dòng trạng thái: "Cuộc đời tôi từ lúc này trở đi sẽ chỉ sống vì ba người này thôi" cùng bức ảnh ba mẹ cô ẵm bé Cherry.

Hồng Quế hào hứng khoe ảnh con gái trên trang cá nhân 2

Hồng Quế tuyên bố thời điểm hiện tại cô sẽ "chỉ sống vì ba người này thôi!"

Tuy nhiên trước đó, khi người đẹp tham dự show diễn của nhà thiết kế Hoàng Hải, cô lại tuyên bố: "Tôi cũng xin nói rằng tôi chỉ không công khai danh tính của bố đứa trẻ chứ không có nghĩa là con tôi không có bố. Mối quan hệ của tôi và anh ấy vô cùng tốt. Tôi muốn tập trung cho con chứ không phải tổ chức một đám cưới linh đình để "trình làng" ai là chồng mình. Tôi muốn sống cho con, không phải vì một người đàn ông nào hết.

Tôi không muốn mình quyết định quá sớm để đi tới một cuộc hôn nhân rồi sau đó chia tay để rồi con mình phải mất đi tình yêu thương của bố hoặc mẹ. Hiện nay, con tôi vẫn đang có được điều đó, chỉ là cách tôi không lựa chọn cuộc sống không phải kết thúc bằng một đám cưới xa hoa thôi."

Hồng Quế hào hứng khoe ảnh con gái trên trang cá nhân 3

Hình ảnh mới nhất của Cherry - con gái Hồng Quế.

Hồng Quế hào hứng khoe ảnh con gái trên trang cá nhân 4
Cô bé được nhiều người nhận xét là có nhiều nét giống mẹ.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục