Hồng Quế khoe khéo bạn trai giấu mặt

Mới dây, Hồng Quế chia sẻ bức ảnh tình tứ khi được bạn trai ôm từ phía sau khiến nhiều người nghi vấn đây là bạn trai của cô.

Mới dây, Hồng Quế chia sẻ bức ảnh tình tứ khi được bạn trai ôm từ phía sau khiến nhiều người nghi vấn đây là bạn trai của cô.
 
Hồng Quế khoe khéo bạn trai giấu mặt 1
 

Sau khi công khai chuyện mang bầu, Hồng Quế tiếp tục chia sẻ những hình ảnh khoe bụng bầu. Mới đây, cô nàng tiếp tục khoe khéo bụng bầu to khi đi spa với dòng chia sẻ: "Mẹ và bé đi spa chăm sóc".

Hồng Quế khoe khéo bạn trai giấu mặt 2
 

Ngoài ra, Hồng Quế cũng chia sẻ bức ảnh khiến nhiều người nghĩ là bạn trai của cô với dòng trạng thái: "Yêu". Bức ảnh là hình cặp tình nhân đang ôm nhau và cùng làm bếp rất lãng mạn khiến nhiều người quan tâm về bạn trai của cô nàng. Dù Hồng Quế không xác nhận nhưng ai cũng bán tín bán nghi đây là bạn trai của Hồng Quế.

Trước đó, từng có nghi vấn vũ công Kris là "tác giả" của thai nhi. Tuy nhiên, Hồng Quế đã lên tiếng về nghi án này. Chân dài 9x khẳng định, Kristian không liên quan gì tới chuyện tình cảm và đời sống riêng của cô. Cô chưa tiết lộ về danh tính của bạn trai, bố đẻ của em bé cô đang mang trong bụng.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục