Hot girl bán đồ "nhạy cảm" trở thành hiện tượng mạng vì quá xinh đẹp

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng vì bán đồ chơi tình dục, hot girl đình đám trên mạng xã hội Malaysia, hiện đang sống tại Shah Alam, Maylaysia thường xuyên bị kẻ biến thái quấy rối.

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng vì bán đồ chơi tình dục, hot girl đình đám trên mạng xã hội Malaysia, hiện đang sống tại Shah Alam, Maylaysia thường xuyên bị kẻ biến thái quấy rối.

Hot girl bán đồ 'nhạy cảm' trở thành hiện tượng mạng vì quá xinh đẹp 1

Xinh đẹp, quyến rũ nhưng không hề phản cảm, hot girl bán đồ chơi tình dục đã trở thành một hiện tượng mạng.

Sở hữu hơn 88.600 người hâm mộ trên trang cá nhân Instagram, hơn 156.546 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân. Gatita Yan, 23 tuổi, một hot girl đình đám trên mạng xã hội Malaysia, hiện đang sống tại Shah Alam, Maylaysia đã trở thành một hiện tượng mạng.

Hot girl bán đồ 'nhạy cảm' trở thành hiện tượng mạng vì quá xinh đẹp 2

Cho dù nổi tiếng nhưng ngoài đời Gatita Yan vẫn chỉ giống những cô gái trẻ bình thường, năng động, đáng yêu, thích đi du lịch, gặp gỡ bạn bè. Ảnh: Sina

Theo Sina, vì bán những mặt hàng nhạy cảm, là đồ chơi tình dục nên Gatita Yan thường xuyên bị quấy rối tình dục.

Tuy nhiên, việc buôn bán mặt hàng "nhạy cảm" này thực sự khiến Gatita Yan có được nguồn thu nhập khá. Nhờ khuôn mặt xinh đẹp, baby, thân hình nóng bỏng, cân đối và làn da trắng sứ, hot girl Gatita Yan dễ dàng thu hút được các khách hàng tiềm năng của mình. 

Hot girl bán đồ 'nhạy cảm' trở thành hiện tượng mạng vì quá xinh đẹp 3
 
Hot girl bán đồ 'nhạy cảm' trở thành hiện tượng mạng vì quá xinh đẹp 4

Dù phải trả lời cả những câu hỏi đầy khiếm nhã, thô tục, thiếu tôn trọng từ những khách hàng "biến thái", nhưng ý thức được mặt trái của công việc kinh doanh của mình, Gatita Yan kiên nhẫn giải quyết hết những vấn đề khó khăn, dần dần hình thành uy tín cho mình. Ảnh: Sina

Hot girl bán đồ 'nhạy cảm' trở thành hiện tượng mạng vì quá xinh đẹp 5
Để công việc kinh doanh thuận lợi hơn, trên các tài khoản mạng xã hội của mình, Gatita Yan thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp long lanh, quyến rũ. Ảnh: Sina

Do tính chất mặt hàng rất nhạy cảm và Gatita Yan liên tục phải tư vấn cho khách hàng nên không tránh khỏi những điều tiếng từ dư luận. Tuy nhiên, Gatita Yan vẫn giữ vững quan điểm của mình.

Theo cô nàng thì có cung ắt hẳn có cầu, cô chỉ là người kinh doanh, việc cô nàng bán những dụng cụ đồ chơi tình dục không có nghĩa là bản thân cô lẳng lơ, dâm đãng và cô cần được tôn trọng. 

Quan điểm kinh doanh tận tâm, hết lòng phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng, kiếm tiền một cách chính đáng của Gatita Yan được đông đảo ủng hộ. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục