Tin mới

'Hot girl quận Cam' lấy chồng, nhan sắc khiến dân tình ngỡ ngàng sau 3 năm nổi tiếng

Thứ hai, 08/03/2021, 09:45 (GMT+7)

Sau một thời gian khá im ắng trên mạng xã hội, mới đây, "hot girl quận Cam" đã khiến mọi người ngỡ ngàng với hình ảnh trang điểm chỉn chu, khoác trên người bộ trang phục truyền thống của người Khmer.

Cách đây 3 năm, màn livestream với câu nói "viral" thương hiệu: "Chào bé Lê Văn Đạt, em còn làm ở đó hông ta?", của cô gái tên gọi Nguyễn Ngọc Thuý Diễm đã nhanh chóng dẫn đầu trào lưu mạng, được mọi người hưởng ứng hết lần này đến lần này.

Ít ai nhận ra nhan sắc có phần mộc mạc, chân chất của Thuý Diễm trên livestream 'gây sốt' 3 năm trước. Ảnh: FB
Ít ai nhận ra nhan sắc có phần mộc mạc, chân chất của Thuý Diễm trên livestream "gây sốt" 3 năm trước. Ảnh: FB

Ngay sau đó, hàng loạt ảnh chế, clip ăn theo ra đời. Khi ấy mọi người gọi Thuý Diễm là "Hot girl quận Cam" dù ngoại hình không mấy nổi bật.

Nhan sắc của Thuý Diễm khiến nhiều người bất ngờ.
Nhan sắc của Thuý Diễm khiến nhiều người bất ngờ.

Sau 3 năm 'mất tích', tối ngày 7/3, một tấm ảnh của hiện tượng mạng Thuý Diễm lại được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng. Trong ảnh, "hot girl quận Cam" trang điểm chỉn chu, khoác trên người bộ trang phục truyền thống của người Khmer. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vẫn cô chuẩn bị lên xe hoa?

'Hot girl quận Cam' lấy chồng, nhan sắc khiến dân tình ngỡ ngàng sau 3 năm nổi tiếng - Ảnh 1
Nhiều dân mạng còn suy đoán, liệu có phải chàng trai mà Thuý Diễm cưới là cậu bạn với cái tên 'gây sốt' - Lê Văn Đạt hồi năm 2018?
Nhiều dân mạng còn suy đoán, liệu có phải chàng trai mà Thuý Diễm cưới là cậu bạn với cái tên "gây sốt" - Lê Văn Đạt hồi năm 2018?

Có thể thấy, Thuý Diễm giờ đây đã xinh xắn hơn với gương mặt được trang điểm đậm nét và đặc biệt là bộ trang phục cưới truyền thống đang mặc trên người. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news