Sau 20 ngày, "hot girl Tây Nguyên" trên BMHH chia tay bạn trai trưởng phòng

Sau khi chương trình diễn ra, "hotgirl Tây Nguyên" trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" cho biết cô thường xuyên bị một cô gái lạ mặt nhắn tin làm phiền. Vì vậy, cô đã chủ động chấm dứt tìm hiểu Anh Khoa.

Sau khi chương trình diễn ra, "hotgirl Tây Nguyên" trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" cho biết cô thường xuyên bị một cô gái lạ mặt nhắn tin làm phiền. Vì vậy, cô đã chủ động chấm dứt tìm hiểu Anh Khoa.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 317 với sự xuất hiện của Ái Thi (22 tuổi, nhân viên xoát vé rạp chiếu phim) đã được cư dân mạng chờ đợi từ rất lâu trước khi lên sóng nhờ có vẻ ngoài xinh đẹp của cô gái được mệnh danh "hotgirl Tây Nguyên".

Hot girl Tây Nguyên gây “náo loạn” Bạn muốn hẹn hò dù chưa lên sóng vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Tối 9/10, màn mai mối Ái Thi và Anh Khoa, chàng doanh nhân - trưởng phòng kinh doanh bất động sản được phát sóng, ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận.

Cư dân mạng liên tục dành lời chúc phúc cho Ái Thi và Anh Khoa với hy vọng cặp trai tài gái sắc này sẽ sớm thành đôi. Tuy nhiên, mong muốn này có lẽ sẽ chẳng còn cơ hội thành hiện thực.

 

Anh Khoa, chàng doanh nhân bất động sản đã bước đầu có được cơ hội hẹn hò với người đẹp phố núi.

Theo tìm hiểu, "hotgirl Tây Nguyên" chủ động chấm dứt quá trình tìm hiểu với Anh Khoa, lý do bởi có sự xen vào của người thứ 3.

"Như mọi người cũng đã thấy, trong chương trình, mình và anh ấy quyết định bấm nút để hẹn hò, sau đó cũng có nhắn tin qua lại tìm hiểu nhau… 

Nhưng chỉ trong một quãng thời gian ngắn, mình thường xuyên bị một bạn nữ khác làm phiền. Mình cũng không rõ mối quan hệ của hai người là gì, nhưng mình thấy có gì đó không ổn, không rõ ràng nên mình chủ động chấm dứt." Ái Thi cho biết.

"Hotgirl Tây Nguyên" cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn trò chuyện giữa cô và bạn nữ lạ mặt cũng như với bạn trai doanh nhân. Trong đoạn tin nhắn đầu tiên, cô gái lạ mặt nói với Ái Thi rằng "Chị nghĩ chắc em không muốn quen một người như vậy đâu", đồng thời còn thể hiện mình đã đọc được đoạn chat riêng tư của Ái Thi và Anh Khoa, chứng minh mối quan hệ rất thân thiết của cả 2.

Ái Thi chụp ảnh màn hình đoạn chat của cô với một cô gái lạ mặt, nội dung xoay quanh Anh Khoa.

Khi Ái Thi đề nghị được cùng chat với Anh Khoa để "3 mặt 1 lời", cô gái lạ mặt ngay lập tức từ chối với lý do "chị là người tế nhị. Chị chỉ muốn em biết là đủ rồi. Chị làm vậy là vì em".

Ở đoạn nói chuyện thứ 2, Ái Thi cho thấy, cô đã chủ động đề nghị chấm dứt tìm hiểu với Anh Khoa vì anh không mang lại cho cô cảm giác an toàn. 

Anh Khoa khi này chỉ biết xin lỗi và giải thích lý do để cô gái lạ mặt đọc được tin nhắn riêng tư của hai người là vì "cô ấy đến nhà anh chơi. Anh bận quá đi gặp khách hàng, quên tắt máy tính. Mà đuổi về thì kỳ quá nên đành để cô ấy ngồi ở nhà".

Anh Khoa cố giải thích với Ái Thi và xin lỗi cô.

Cũng theo Ái Thi tiết lộ, chương trình Bạn muốn hẹn hò có sự tham gia của cô được ghi hình hôm 24/7 và mối quan hệ của cả 2 đã kết thúc 20 ngày sau đó. Tuy nhiên có vẻ như đến hiện tại, chàng doanh nhân - trưởng phòng kinh doanh bất động sản  vẫn còn rất lưu luyến cô nàng hotgirl Tây Nguyên này.

 

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Anh Khoa đã đăng ảnh chụp Ái Thi và dành những lời ngọt ngào để chúc mừng sinh nhật cô.

Chàng trai trẻ bày tỏ: "Anh còn nhớ như in cái cảm giác ta đùa giỡn trên đường về hôm ấy. Anh chỉ biết nhìn và thầm xin lỗi vì những phiền phức mà anh gây ra cho em. Mong rằng sẽ có người tốt đến bên cạnh chăm sóc em."

Chứng kiến chuyện tình đẹp như mơ của đôi trai tài gái sắc này, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối vì cặp đôi đã không đến được với nhau.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục