Tin mới

Hy hữu: Giúp người khác cầu hôn, chàng trai tá hỏa khi cô gái chính là vợ mình

Thứ hai, 08/10/2018 09:01

Một chàng trai đã gặp phải tình huống hy hữu khi giúp người bạn cầu hôn mà không biết đó chính là vợ mình.

Một chàng trai đã gặp phải tình huống hy hữu khi giúp người bạn cầu hôn mà không biết đó chính là vợ mình. 

DM đưa tin cho hay sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Coyoacan, bang Distrito Federal, Mexico, một người đàn ông vì muốn cầu hôn bạn gái theo cách lãng mạn nhất, đã tìm đến một dàn nhạc đường phố Mariachi để nhờ chơi bài tình ca "If They Let Us".

Dự dịnh của người đàn ông này là, khi tiếng nhạc của bài tình ca cất lên, anh sẽ từ từ quỳ xuống và nói lời cầu hôn với cô bạn gái mình yêu thương bấy lâu.

Hy hữu: Giúp người khác cầu hôn, chàng trai tá hỏa khi cô gái chính là vợ mình 1

Nơi xảy ra sự việc hy hữu.

Không ngờ, khi nữ chính xuất hiện đã xảy ra sự cố. Người đàn ông còn chưa kịp bắt đầu màn cầu hôn, một nhạc công trong dàn nhạc đã lập tức phát hiện, cô gái kia chính là vợ mình. 

Màn biểu diễn này sau đó đã bị gián đoạn. Người nhạc công đã tiến đến gây gổ và đánh lộn với tình địch đang định cầu hôn vợ mình.

Nhờ có nhiều người ngăn cản , xung đột mới không bị đẩy lên đến đỉnh điểm. 
Sau sự việc xảy ra, người nhạc công cho biết, anh cùng vợ sinh sống tại Miguel Hidalgo, một thành phố thuộc phía tây bang Distrito Federal, Mexico.

Anh không hề biết vợ mình còn sở hữu một ngôi nhà ở Coyoacan. Chính vì thế, anh cũng không phát hiện ra chuyện vợ ngoại tình, thậm chí còn định tiến tới với một người đàn ông khác.

Người đàn ông tổ chức màn cầu hôn cũng kêu oan. Anh ta nói mình bị vợ của nhạc công lừa tình, hoàn toàn không biết đối phương đã là phụ nữ có chồng. Nếu biết, anh sẽ không bao giờ có quan hệ yêu đương, càng không phí sức tổ chức màn cầu hôn lãng mạn này.

Minh Di  (tổng hợp)