Hy hữu: Người đàn ông lên máy bay ăn xin khiến hành khách chú ý

Một người đàn ông niên lên máy bay của hãng hàng không Qatar Airways để… xin tiền những hành khách khác.

Một người đàn ông niên lên máy bay của hãng hàng không Qatar Airways để… xin tiền những hành khách khác.

Hãng tin NDTV  hôm 21/6 đưa tin cho hay trong đoạn video lan truyền khá nhanh trên MXH những ngày vừa qua thu hút hơn 25.000 lượt xem, một người đàn ông trung niên rời khỏi ghế ngồi, cầm một cái túi nhựa để xin tiền khi đang ở trên máy bay.

Theo đó, một nữ tiếp viên đã cố gắng thuyết phuc người đàn ông quay lại chỗ ngồi nhưng ông vẫn kiên trì với mục đích ban đầu. 

Hy hữu: Người đàn ông lên máy bay ăn xin khiến hành khách chú ý 1

Tiếp viên yêu cầu người đàn ông về chỗ. Ảnh: DRN

"Thưa ông, mời ông quay trở lại chỗ ngồi. Tôi hiểu hoàn cảnh của ông nhưng chúng tôi sắp cất cánh" – nữ tiếp viên nói.

Có người cho tiền, cũng có người chỉ nhìn mà không làm gì. Trong khi đó, 2 tiếp viên khác tiến đến lối đi và yêu cầu người đàn ông về chỗ. Tuy nhiên, ông cũng chỉ gật đầu và tiếp tục "công việc".

Sự việc hy hữu này xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không Qatar Airways từ Doha – Qatar đến sân bay quốc tế Shiraz (Iran).

Quan chức Pakistan Danyal Gilani viết trên Twitter: "Video được quay trên chuyến bay Doha – Shiraz. Người ăn xin là công dân Iran bị trục xuất, nói tiếng Farsi và người phụ nữ quay video cũng nói tiếng Farsi".

Ông Gilani nói thêm: "Người đàn ông bị trục xuất và không có tiền. Vì vậy, ông ấy đề nghị hành khách trên máy bay giúp đỡ mình".

Một vé máy bay của Qatar Airways từ Doha đến Shiraz có giá từ hơn 500 USD tới hơn 800 USD. Một số cư dân mạng suy đoán người đàn ông có thể đã lẻn lên máy bay song Qatar Airways xác nhận ông có mua vé.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục