Hy hữu trộm kiện chủ nhà vì bị bắn khi đang đột nhập

Một tên trộm tại Mỹ đã kiện lại chủ nhà vì bị người này bắn khi đang đột nhập vào nhà.

Một tên trộm tại Mỹ đã kiện lại chủ nhà vì bị người này bắn khi đang đột nhập vào nhà.

Theo đó, Dân Trí dẫn lại nguồn tin cho biết, tên trộm David Bailey đã bị buộc tội trộm cắp và sau 2 năm, David Bailey đã khởi kiện chủ nhà David McLaughlin tại bang Indiana. 

Hy hữu trộm kiện chủ nhà vì bị bắn khi đang đột nhập 1

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, khi David Bailey đang đột nhập vào nhà thì báo động trong gara ô tô lập tức kêu khiến tên trộm giật mình tháo chạy. Chủ nhà đã bawtsquar tang và nhanh chóng nổ súng. 

Brian Pierce, luật sư của McLaughlin cho rằng  "Tôi đồng ý với thân chủ rằng bên nguyên đơn đã hơi thái quá. Thật khó thể tưởng tượng rằng một nguời vào trộm nhà bạn sau đó lại vừa ăn cướp vừa la làng.

Tại Indiana, công dân hoàn toàn có quyền bảo vệ tài sản bằng súng". Trong bản cáo trạng cho biết tên trộm David Bailey đã chạy ra khỏi khu vực nhà và bị ba viên đạn, một viên găm vào tay "gây tổn thương vĩnh viễn".

Ngoài ra, David Bailey còn cho rằng mình chưa hề vào nhà McLaughlin và đang tiếp tục đánh giá mức độ thiệt hại để đòi bồi thường.

Trước đó, Zing cũng dẫn lại nguồn tin cho biết hai nam thanh niên tại Mỹ cũng bị bắn nhầm do bị nghi ngờ là trộm khi đang chơi Pokemon Go. 

Cụ thể, hai nam thanh niên một 19 tuổi và một 16 tuổi tại Florida, Mỹ đã bị bắn khi đang chơi Pokemon Go vào lúc nửa đêm do chủ nhà nhầm họ với kẻ trộm.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục