iPhone 6, iPhone 6 Plus ở nước nào rẻ nhất?

tại các cửa hàng Apple lớn trên thế giới nhiều "tín đồ của Apple" đã xếp hàng từ nhiều ngày nay để trở thành những người đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc iPhone 6

 

 

 

 

 

 

Với sức nóng mà hai chiếc smartphone này tạo ra thì tại các cửa hàng Apple Store lớn trên thế giới nhiều "tín đồ của Apple" đã xếp hàng từ nhiều ngày nay để trở thành những người đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc iPhone 6.

Ngày 19/9, Apple đã chính thức bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại một số quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Singapore... Apple cũng đã cho khách hàng của mình đặt hàng trước tại một số thị trường cách đây một tuần.

iPhone 6, iPhone 6 Plus ở nước nào rẻ nhất? 5

Hiện tại mức giá của iPhone 6 đang có sự trênh lệch khá nhiều tại các thị trường trên thế giới. Qua khảo sát chúng ta có thể thấy các quốc gia nằm trong thị trường Châu Á hiện có giá bán thấp hơn so với các thị trường khác trên thế giới. Cụ thể, bộ đôi smartphone hàng đầu của Apple hiện đang có giá bán thấp nhất tại thị trường Nhật Bản, với phiên bản iPhone 6 dung lượng 16 GB hiện đang có giá 13,2 triệu đồng và phiên bản iPhone 6 Plus dung lượng 128 GB 19,4 triệu đồng.

Giá bán iPhone 6 và 6 Plus tại một số thị trường lớn trên thế giới (niêm yết trên Apple Store, được quy đổi sang đơn vị VND theo tỷ giá ngày 20/9/2014, chưa bao gồm các loại thuế).

iPhone 6, iPhone 6 Plus ở nước nào rẻ nhất? 6

Tại Việt Nam, một số cửa hàng di động đã bắt đầu bán những chiếc iPhone 6 xách tay đầu tiên. Tuy nhiên, vì số lượng máy khá hạn chế nên mức giá hiện tại khá cao với phiên bản iPhone 6 dung lượng 16 GB người dùng phải bỏ ra khoảng 22 triệu đồng và số tiền cũng lớn hơn dành cho các phiên bản khác. Đại diện các cửa hàng cũng cho biết, trong thời gian tới khi iPhone 6 được bán rộng rãi hơn thì họ sẽ nhập về theo số lượng lớn từ các nhà phân phối vì vậy các tín đồ Apple trong nước có thể hi vọng giá iPhone 6 sẽ mềm hơn.

Vào ngày 26/9, theo kế hoạch iPhone 6 sẽ được Apple bán tại 20 thị trường khác và đến cuối năm bội đôi này sẽ có mặt tại 150 quốc gia.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin


Tin Liên Quan
Sự kiện

Iphone 6

4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho
4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho

Những mẫu iPhone như iPhone 6, iPhone 6s hay iPhone SE đời đầu đều là những mẫu điện thoại của nhà Apple đã ra mắt lâu năm, chỉ còn hàng đã qua sử dụng và không được hỗ trợ phiên bản phần mềm nâng cấp.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục