IS tung video chặt tay kẻ trộm bằng máy chém

Khủng bố IS mới đây vừa công bố một video chặt tay tội phạm ăn cắp bằng máy chém công nghiệp khiến người xem phải rùng mình. Đây là lần thứ hai nhóm khủng bố công khai những hình ảnh chặt tay ghê rợn.

Khủng bố IS mới đây vừa công bố một video chặt tay tội phạm ăn cắp bằng máy chém công nghiệp khiến người xem phải rùng mình. Đây là lần thứ hai nhóm khủng bố công khai những hình ảnh chặt tay ghê rợn.


 

Theo tin tức từ Daily Mail hôm 24/3, các tay súng khủng bố IS ở Iraq đã công bố một đoạn video mới khủng khiếp cho thấy việc nhóm này chặt tay một tên trộm bằng máy chém công nghiệp.

Người đàn ông trong độ tuổi khoảng 20 - 30 bị bắt ở gần dòng sống Tigris của Iraq, những cảnh quay kinh tởm cho thấy một giáo sĩ đọc các cáo buộc với người đàn ông này trước khi các tay súng thực hiện hành vi tàn bạo.

IS tung video chặt tay kẻ trộm bằng máy chém 5

Khủng bố IS kẹp bàn tay của người đàn ông này vào chiếcmáy chém công nghiệp màu xanh

Đám đông đứng xung quanh tụ tập trong khu vực quanh người đàn ông đang cúi đầu trong nỗi sợ hãi khi bàn tay phải bị kẹp trong chiếc mỏ cặp màu xanh và bị chặt bằng một chiếc máy chém giấy công nghiệp.

Những thước phim khủng khiếp bắt đầu bằng đoạn thông báo nhà sản xuất là Wilāyat Diglah, chi nhánh Tổ chức khủng bố của Nhà nước Hồi giáo hoạt động dọc dòng sông Tigris. Tiếp đó, đoạn phim chuyển sang hình ảnh một giáo sĩ đeo khăn trùm đầu truyền thống của Ả Rập và tỏ ra huyênh hoang khi đọc các cáo buộc về người đàn ông bị kết án.

IS tung video chặt tay kẻ trộm bằng máy chém 6

Người đàn ông đau đớn với cánh tay đã bị chặt đứt đang được băng bó lại

Một đám đông lớn vây quanh các tay súng, họ xô đẩy nhau để có thể chứng kiến tận mắt những hành động tàn bạo của nhóm khủng bố. Người đàn ông ôm mặt vào cánh tay trái tỏ rõ vẻ tuyệt vọng và bất lực trước những điều sắp xảy ra. Các tay súng kiểm tra sự hoạt động của máy lần cuối trước khi đặt lưỡi dao xuống và cắt đứt lìa tay của anh ta. Sau đó, chúng nhanh chóng dùng băng gạc để băng bó, ngăn máu chảy từ cánh tay của người đàn ông đang co giật trong đau đớn.

IS tung video chặt tay kẻ trộm bằng máy chém 7

Đám đông hiếu kì đứng vây xung quanh để chứng kiến sự việc

Video về vụ việc này xuất hiện chỉ vài tuần sau khi nhóm này công bố những hình ảnh ghê rợn cho thấy ISIS chặt tay một tên trộm trước mặt đám đông. Những bức ảnh đó được chụp trong thành trì Mosul của khủng bố IS và cho thấy chi tiết khủng khiếp về cách mà nhóm này tiêm các loại thuốc vào người nạn nhân trước khi dùng một con dao lớn để chặt đứt bàn tay anh ta. Hàng trăm người xếp hàng trên phố để chứng kiến hành động man rợ này.

 

Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục