Tin mới

Jack tuyên bố trở lại sau scandal, khẳng định đang rất giàu

Chủ nhật, 29/12/2019, 22:35 (GMT+7)

Giữa ồn ào bị công ty quản lý bóc lột, Jack đã ra mắt demo bài hát mới với sự giúp đỡ của ViruSs.

Trên trang cá nhân mới đây, Jack đã tung bản demo ca khúc mới hợp tác cùng ViruSs, kèm chia sẻ dài gửi tới khán giả.

Ngoài lời cảm ơn khán giả, Jack cũng khẳng định anh sẽ sớm trở lại Vbiz trong thời gian không xa.

Nam ca sĩ viết: "Mình vốn dĩ cũng chỉ là người phàm, bằng xương bằng thịt như các bạn thôi, đôi lúc cũng có buồn có vui, lo toan cuộc sống hay bộn bề sách vở như các bạn. Trời thương cho mình được làm âm nhạc và may mắn số ít người biết đến, mình vui lắm chứ. Lúc trước có số người chắc không thích mình lắm, hay bình luận hoặc chế ảnh mình, mình đọc được hết á. Nhưng mà có sao đâu, mình quen rồi, ghét hay thương gì các bạn cũng là một phần trong cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đến mình ôm bạn, bắt tay bạn, bạn gật đầu chào mình, mình cười cúi đầu đáp lễ. Nhưng bạn không thích mình, mình chỉ xin phép im lặng thôi, không sao hết.

Jack tuyên bố trở lại sau scandal, khẳng định đang rất giàu 1

Dòng chia sẻ mới nhất của Jack.

Một tuần vừa qua nằm trong không gian chật hẹp, nhưng mà mình hài lòng vì được nói, được tiếp xúc nói chuyện, nhận được những lời hỏi thăm, động viên, mình không rep hết được nhưng mình được sống là chính mình, vui ghê luôn. Người ta nói mình chắc thằng nhỏ mất hết rồi, tay trắng thì làm được gì nữa. Mình xin khẳng định luôn, mình đang rất giàu, giàu không phải vì tiền, mà vì gia tài của sự yêu thương quan tâm của các bạn, tiền nào mua được yêu thương hả các bạn. Ganh tị với mình chưa.

À mà mình tặng các bạn đoạn nhạc bên dưới, mình muốn các bạn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ cười thật nhiều và sống cho trọn ý nghĩa của 1 ngày, đừng buồn hay giống mình xíu xiu nào nhé. Âm nhạc trong mình, trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy không làm nghệ thuật được nữa thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khoẻ có là vấn đề gì đâu. Mình sẽ quay lại cho chính fan của mình, những người yêu thương, mình ra sao củng được. Nhưng các bạn phải thật Bình An, có bạn mới có tôi. Cảm ơn các bạn đã đến".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news