Justin Bieber và Selena chia tay sau 2 tháng quay lại ?

Theo nguồn tin từ trang hollywoodlife, sau thời gian tái hợp chưa lâu Justin Bieber và Selena lại chia tay lần nữa.

 

 

 

 

 

 

 

Theo nguồn tin từ trang hollywoodlife, sau thời gian tái hợp chưa lâu Justin Bieber và Selena lại chia tay lần nữa.

Trên trang Tweet, lần này selena bỏ theo dõi Justin. Cặp đôi Justin Bieber và Selena đã liên tục chia tay rồi lại tái hợp. Sau đợt tái hợp mới nhất vào đầu tháng 8 vừa rồi, Justin và Selena tiếp tục lại đường ai nấy đi.

Việc Selena bỏ theo dõi Justin trên Instagram vào ngày hôm qua là một minh chứng cho lời khẳng định trên.

Justin Bieber và Selena chia tay sau 2 tháng quay lại ? 5

 Dòng status trên Tweet đầy ẩn ý của Selena

Theo trang Hollywoodlife, lý do khiến cặp đôi chia tay là vì Justin đã lén lút mời cô em gái Kim Kardashian là Kendall Jenner đi ăn tối tại một nhà hàng lãng mạn ở Paris mà không hề có sự xuất hiện của Selena.

Trong khi, Selena tham dự tuần lễ thời trang Paris trở về Los Angeles một mình mà không có bạn trai Justin Bieber đi cùng.

Justin Bieber và Selena chia tay sau 2 tháng quay lại ? 6Cặp đôi Justin Bieber và Selena đã liên tục chia tay rồi lại tái hợp

Justin Bieber và Selena Gomez đã khiến các fan chán nản. Vừa mới tái hợp được hơn một tháng, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí thế giới lại chia tay nhau. Có lẽ, Selena nên tỉnh táo và tập trung vào sự nghiệp thay vì chuyện yêu đương. Justin Bieber vẫn còn là một chàng trai thiếu sự chín chắn để Selena quyết định ở bên.

Lần chia tay mới nhất của Jelena đã mang lại rất nhiều suy nghĩ, Liệu tình yêu đã chết, họ có bao giờ quay lại với nhau?.

T. Lương (Hollywoodlife)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục