Tin mới

Kẻ bạo hành đội lốt ông bố mẫu mực và tội ác không thể dung thứ sau 2 tuần nhận con gái nuôi

Thứ bảy, 04/08/2018, 10:23 (GMT+7)

Matthew thực chất là một kẻ bạo hành trẻ con đáng sợ, điều này hoàn toàn trái ngược với hình ảnh ông bố mẫu mực, thương yêu con mà hắn thể hiện trước mặt mọi người.

Matthew thực chất là một kẻ bạo hành trẻ con đáng sợ, điều này hoàn toàn trái ngược với hình ảnh ông bố mẫu mực, thương yêu con mà hắn thể hiện trước mặt mọi người.

Tháng 5/2016, Matthew Scully-Hicks, một huấn luyện viên thể hình, và chồng là Craig, chính thức được cấp phép nhận nuôi em bé Elsie, 18 tháng tuổi. 

Cả 3 sau đó sinh sống tại ngôi nhà nhỏ ở Llandaff, Cardiff (Anh). Để được trở thành người nuôi dưỡng hợp pháp, Matthew trước đó đã trải qua nhiều bài kiểm tra trong suốt mấy tháng liền sống cùng Elsie dưới sự kiểm soát cả trung tâm bảo trợ xã hội. 

Thế nhưng chỉ sau 2 tuần, em bé đáng thương đã qua đời vì bị bố nuôi bạo hành không thương tiếc.

Kẻ bạo hành đội lốt ông bố mẫu mực và tội ác không thể dung thứ sau 2 tuần nhận con gái nuôi 1
 
Kẻ bạo hành đội lốt ông bố mẫu mực và tội ác không thể dung thứ sau 2 tuần nhận con gái nuôi 2
 

Ngày 25/5/2016, Elsie được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh. 

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ xác nhận bé bị tổn thương 3 vùng khác trên người là vỡ xương sọ, gãy xương sườn và chân cùng rất nhiều vết bầm trên đầu. 

Dù các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng Elsie vẫn không qua khỏi. Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, cảnh sát bắt đầu vào cuộc để điều tra nguyên nhân cái chết của bé gái 18 tháng tuổi.

Matthew trở thành người đầu tiên được đưa vào diện tình nghi. 

Tên này khai rằng sự việc xảy ra khi hắn đang thay tã cho Elsie ở phòng khách, sau 3 phút đi vứt tả cũ quay lại thì phát hiện con gái nằm bất động trên sàn nhà. 

Matthew gọi cấp cứu vào lúc 18h20. Thế nhưng, bác sĩ nhi khoa Marian McGowan lại phủ nhận lời khai của Matthew, bà khẳng định những vết thương trên người của Elsie không thể do một em bé bất cẩn tự gây ra được.

Sau khi kết thúc điều tra, cơ quan chức năng không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện Matthew thực chất là một kẻ bạo hành trẻ con đáng sợ, điều này hoàn toàn trái ngược với hình ảnh ông bố mẫu mực thương yêu con mà hắn thể hiện trước mặt mọi người. 

Trong suốt thời gian nuôi dưỡng Elsie, Matthew không ngừng đánh đập dã man con gái nuôi, gây ra nhiều thương tổn nghiêm trọng khắp người cô bé.

Kẻ bạo hành đội lốt ông bố mẫu mực và tội ác không thể dung thứ sau 2 tuần nhận con gái nuôi 3
 
Kẻ bạo hành đội lốt ông bố mẫu mực và tội ác không thể dung thứ sau 2 tuần nhận con gái nuôi 4
 

Điều đáng nói ở đây là nhiều tháng Elsie sống cùng Matthew, các nhân viên của trung tâm bảo trợ xã hội đến thăm bé đến tận 15 lần nhưng vẫn không phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy em bị bạo hành. 

Vậy nên không ai nghi ngờ để rồi xảy ra sự việc đáng tiếc. 

Sau này khi sự việc vỡ lở, người đứng đầu trung tâm bảo trợ xã hội cũng lên tiếng xin lỗi bởi hành động tắc trách của họ đã khiến Elsie phải đánh đổi bằng cả mạng sống.

Sau khi được triệu tập, Matthew phủ nhận mọi cáo buộc. 

Thế nhưng theo kết quả điều tra, nguyên nhân cái chết của Elsie được xác định là do bị ném mạnh xuống sàn nhà, đầu em bé có thể đã đập vào vật cứng như tường làm vỡ hộp sọ. 

Cuối cùng, tòa tuyên án chung thân dành cho tên sát nhân máu lạnh, nỡ ra tay hành hạ và giết chết đứa trẻ ngây thơ, không có khả năng phản kháng.

Kẻ bạo hành đội lốt ông bố mẫu mực và tội ác không thể dung thứ sau 2 tuần nhận con gái nuôi 5

Matthew cuối cùng cũng phải trả giá cho hành động dã man, gây ra cái chết của con gái nuôi Elsie.

(Nguồn: Independent)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news