Kẻ biến thái dùng kim tiêm dọa có HIV ép các cô gái làm trò đồi bại

Thấy biểu hiện không đứng đắn của Tuấn, chị V đứng dậy bỏ đi thì Tuấn đứng lên đóng cửa phòng và chạy tới ôm lấy chị V., đồng thời rút trong túi quần một bơm kim tiêm dài khoảng 15cm, đe dọa bên trong có HIV, nếu không đồng ý sẽ đâm xi lanh vào người. 

Thấy biểu hiện không đứng đắn của Tuấn, chị V đứng dậy bỏ đi thì Tuấn đứng lên đóng cửa phòng và chạy tới ôm lấy chị V., đồng thời rút trong túi quần một bơm kim tiêm dài khoảng 15cm, đe dọa bên trong có HIV, nếu không đồng ý sẽ đâm xi lanh vào người. 


Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân cho biết trên báo An ninh Thủ Đô, đơn vị này đang điều tra Vụ án hiếp dâm xảy ra vào ngày 16-3, tại quán cà phê số 191 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Danh tính đối tượng được làm rõ là Vũ Tuấn, SN 1983, trú tại xã Bình Định, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 16-3 vừa qua, chị V, trú tại Tân Ấp, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, bị đối tượng tên Tuấn, giả danh là nhân viên Công ty viễn thông VNPT, đang làm tuyển dụng nhân sự hẹn đến quán cà phê số 191 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội để trao đổi công việc và nhận hô sơ xin việc của chị V. 

Kẻ biến thái dùng kim tiêm dọa có HIV ép các cô gái làm trò đồi bại 5

Đối tượng Vũ Tuấn.

Tuấn dẫn chị V. lên tầng 3 của quán, nơi vắng vẻ, chỉ có 2 người. Tại đây, Tuấn đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị V. Thấy biểu hiện không đứng đắn của Tuấn, chị V đứng dậy bỏ đi thì Tuấn đứng lên đóng cửa phòng và chạy tới ôm lấy chị V., đồng thời rút trong túi quần một bơm kim tiêm dài khoảng 15cm, đe dọa bên trong có HIV, nếu không đồng ý sẽ đâm xi lanh vào người. Tiếp đó Tuấn buộc chị V làm những hành vi biến thái. Quá hoảng sợ, chị V. hét toáng lên và được 2 nhân viên của quán đến giúp đỡ? khống chế Tuấn đưa đến cơ quan Công an.

Tuấn khai nhận đã có vợ và 1 con gái 3 tuổi, nhưng hai vợ chồng sống ly thân gần 2 năm. Tuấn từng làm nghề lái xe tắc xi nhưng đã bỏ nghề. Tuấn thường xuyên tìm trên mạng thông tin những người cần tìm việc làm và liên hệ, nói dối là nhân viên của Công ty viễn thông VNPT, thông báo đang rất cần tuyển dụng vào vị trí kế toán, nếu ai có nhu cầu thì liên hệ gặp Tuấn trao đổi và nộp hồ sơ. “Khách hàng” Tuấn nhắm tới là nữ giới.

Với thủ đoạn này, trước đó, ngày 13-3, Tuấn cũng lừa nạn nhân tên H. quê xã Văn Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, hiện đang ở Hà Nội, đến gặp Tuấn cũng tại quán cà phê 191 Vũ Tông Phan, buộc nạn nhân phải sờ soạng mình.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang tạm giữ Vũ Tuấn để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục