Kẻ biến thái giả làm ảo thuật để sờ ngực gái xinh trên phố

Sau khi ngang nhiên sàm sỡ nhiều cô gái, kẻ biến thái này còn đăng video lừa đảo của mình lên mạng xã hội. Tuy nhiên hành vi này khiến hắn phải trả giá khi bị cảnh sát bắt giữ.

Sau khi ngang nhiên sàm sỡ nhiều cô gái, kẻ biến thái này còn đăng video lừa đảo của mình lên mạng xã hội. Tuy nhiên hành vi này khiến hắn phải trả giá khi bị cảnh sát bắt giữ.

Theo People's Daily, chàng trai người Trung Quốc họ Xu, 26 tuổi, đã bị buộc tội lạm dục tình dục nhiều cô gái sau khi tự mình đăng một đoạn video về những màn lừa đảo giữa ban ngày trên phố đi bộ ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Kẻ biến thái giả làm ảo thuật để sờ ngực gái xinh trên phố  1

Kẻ biến thái thản nhiên sờ ngực của các cô gái trẻ trung trên đường giữa ban ngày.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 14/6, cho thấy Xu đã tiếp cận riêng lẻ 7 cô gái trên đường phố, bằng sự trơ trẽn của mình, Xu nói với họ rằng anh ta sẽ thực hiện màn ảo thuật ngay tại chỗ.

Kẻ biến thái giả làm ảo thuật để sờ ngực gái xinh trên phố  2

Các cô gái gần như không ai phản ứng lại khi bị anh này sàm sỡ.

Đầu tiên, Xu bảo các cô gái kiểm tra đồng xu. Sau đó, anh ta đặt đồng xu lên ngực của cô gái và tuyên bố có thể làm cho nó chui vào trong áo ngực.

Có vẻ hào hứng với màn ảo thuật này nên rất ít cô gái tỏ ra bị sốc khi bị Xu đặt tay lên ngực. Họ đứng yên cho đến khi Xu bỏ tay ra.

Khi trò lừa đảo kết thúc, Xu thả rơi đồng xu xuống nền đường và giả vờ màn ảo thuật có trục trặc không thể tiếp tục.

Ngay sau khi video được đăng tải, hành động này đã gây phẫn nộ dư luận xứ Trung, người dùng mạng đã khiếu nại và yêu cầu sở cảnh sát địa phương vào cuộc.

Cảnh sát hiện đã bắt Xu và người quay phim họ Zhou 31 tuổi. Cả 2 sẽ bị giam giữ trong 14 ngày để điều tra.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục