Kẻ biến thái giật lắc vàng của cô gái đi vệ sinh ở công viên

Thấy người phụ nữ đi vệ sinh ở bụi cây trong công viên, nam thanh niên vào nhìn trộm thì nạn nhân phát hiện. Sau đó tên biến thái xông tới giật chiếc lắc vàng trên tay cô gái rồi tẩu thoát.

Ngày 6/3, Công an huyện Cần Giờ, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Thành (SN 1984, ngụ huyện Cần Giờ) để điều tra về hành vi "Cướp giật tài sản".

Nạn nhân là chị H.T.Ph. (SN 1995, ngụ tỉnh Long An).

Theo điều tra, khoảng 14h30 ngày 3/3, chị Ph. cùng một số người bạn ra công viên Cần Thạnh, huyện Cần Giờ chơi. Tại đây, do mắc tiểu, chị Ph. vào bụi cây bên đường để đi vệ sinh thì Thành nhìn thấy.

Tên này vội đi vào bụi cây với ý định nhìn trộm cô gái thì bị nạn nhân phát hiện và hô hoán. Bực tức, Thành lấy khúc cây gỗ ném vào người chị Ph. nhưng không trúng. Sau đó gã trai chạy lại giật lấy chiếc lắc trên tay cô gái rồi tẩu thoát.

Nhận được đơn trình báo, công an địa phương vào cuộc điều tra, xác định Thành là nghi can. Tại công an, Thành thừa nhận hành vi phạm tội. Sau khi cướp giật tài sản của chị Ph., Thành đem chiếc lắc đến tiệm vàng tại xã Bình Khánh để bán thì phát hiện là vàng giả.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục