Kẻ cuối cùng tham gia đấu súng trên đường Láng – Hòa Lạc ra đầu thú

Liên quan đến vụ truy sát bằng súng trên cao tốc Láng - Hòa Lạc xảy ra 4 năm trước, đối tượng Phan Tùng Khánh sau khi được các trinh sát và người nhà vận động đã ra đầu thú.

Liên quan đến vụ truy sát bằng súng trên cao tốc Láng - Hòa Lạc xảy ra 4 năm trước, đối tượng Phan Tùng Khánh sau khi được các trinh sát và người nhà vận động đã ra đầu thú.

Kẻ cuối cùng tham gia đấu súng trên đường Láng – Hòa Lạc ra đầu thú 5

Hiện trường nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Đại Lộ

Chiều ngày 9/10, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) cho biết đối tượng Phan Tùng Khánh (36 tuổi, ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) - đối tượng cuối cùng liên quan đến vụ truy sát bằng súng trên cao tốc Láng - Hòa Lạc xảy ra 4 năm trước, sau khi được các trinh sát và người nhà vận động đã ra đầu thú.

Theo hồ sơ, Nguyễn Bích Thủy (SN 1978, ở quận Cầu Giấy) cầm cố ôtô Civic cho vợ chồng anh Bạch Thành Phong (quận Ba Đình) để vay 350 triệu đồng. Nhiều lần Phong đòi tiền nhưng không được.

Khuya 1/3/2010, Phong cùng hai người đàn ông đến quán karaoke tại quận Cầu Giấy tìm Thủy đòi nợ. Tại đây, Phong và đàn em xô xát với Nguyễn Quang Đông (anh họ Thủy) làm quản lý quán. Đông báo cho Thủy biết, đồng thời huy động Khánh và một số người mang hung khí hẹn gặp Phong quyết chiến.

Đến khu vực xã Ngọc Liệp, xe ôtô của Đông bắt kịp và vượt lên ép xe nhóm Phong lao xuống vệ đường. Nhóm Đông dùng súng bắn vào xe ôtô của Phong. Một số tên khác dùng đất đá ném, dùng dao kiếm chém làm một người trong nhóm chủ nợ bị thương.

Đến khoảng 2 giờ sáng 2/3/2010, trên đường Láng - Hòa Lạc (đoạn qua xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội) xảy ra vụ bắn nhau.

15 người liên quan đến vụ truy sát đã bị khởi tố về các tội Giết người, Hủy hoại tài sản, Gây rối trật tự công cộng, Che giấu tội phạm, Không tố giác tội phạm.

TAND Hà Nội xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Quang Đông (kẻ chủ mưu) 20 năm tù. Đội Điều tra xét hỏi, Phòng CSHS CATP Hà Nội cho biết Phan Tùng Khánh là đối tượng cuối cùng trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Cự Giải

Tổng hợp/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục