Kế hoạch có bồ "bài bản" của chồng

Hân nào có biết, đằng sau cái sự vụ “yếu xìu” ấy của chồng là cả một kế hoạch có bồ được sắp xếp bài bản.

Hân nào có biết, đằng sau cái sự vụ “yếu xìu” ấy của chồng là cả một kế hoạch có bồ được sắp xếp bài bản.

Không hiểu sao đợt này Quân - chồng Hân lại từ phong độ ngời ngời chuyển sang “yếu” như cọng mùng tơi. Hai vợ chồng còn “khỏe” lắm, sức trẻ còn dồi dào, tinh thần sung mãn, ấy thế mà "chuyện ấy" tháng đôi lần là nhiều. Hân nghi lắm, tự dưng sao chồng lại trở chứng nhanh thế được. Tự dưng “trốn thuế” thì chỉ có đi “đóng thuế” chỗ khác mà thôi.
Tra hỏi thì Quân một mực chối đây đẩy: “Chắc do đợt này anh stress vì công việc quá, lại rượu bia liên tục nên mới trục trặc thế. Chứ anh chỉ có mình vợ, làm gì có ai khác. Mà anh cũng chẳng ngu dại đánh đổi hạnh phúc gia đình vì những thứ phù phiếm ấy!”.
Hân nghe cũng xuôi xuôi, có khi thế thật. Với lại, căn bản là Quân không có biểu hiên gì để phải nghi ngờ cả. Thẻ lương anh đưa cho Hân giữ, thế thì tiền đâu mà nuôi bồ hay đi chơi gái? Mà đấy là Quân tự nguyện đấy, cô có ép buộc đâu. Nếu như người khác có bồ thì sẽ tìm mọi cách để rút bớt lương ra chứ.
Có điều dạo này công việc của anh khá bận rộn do anh mới được thăng chức. Buổi trưa anh cũng chẳng có mấy khi được nghỉ, còn làm thêm vào thứ 7 nữa chứ.
Hân ban đầu cũng nghi nghi. Nhưng sau vài lần đến công ty anh bất ngờ vào thứ 7 thì lần nào cô cũng gặp anh đang ở đó, không đi đâu vớ vẩn cả. Cái chuyện đi công tác nhiều thì là việc chung rồi, anh có không muốn cũng chẳng được.
Nhưng bù lại, Quân ngày nào cũng về nhà đúng giờ. Căn giờ tan làm đúng 20 phút sau anh có mặt ở nhà. Anh về nhà một cái còn xắn tay vào giúp vợ việc nhà, chơi với con chẳng nề hà bất cứ điều gì.
Chính những điều đó khiến cô tin tưởng tuyệt đối vào anh. Và cái lí do stress công việc, bận rộn mệt mỏi là hoàn toàn chấp nhận được.
Hân tìm hiểu qua các loại sách báo, tài liệu và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn của những người có cùng cảnh ngộ, cứ nghe thấy cái gì bổ dương, bổ thận và có tác dụng tới phương diện “chuyện ấy” là cô tìm mọi cách mua về cho chồng bồi bổ, hòng mong lấy lại phong độ đỉnh cao như xưa.
Bao nhiêu thứ bổ béo đổ vào người, tưởng chừng Quân phải bị nổ tung vì quá tải nhưng không hiểu sao Quân vẫn xìu như bún, rũ như rau héo mỗi khi gần vợ. Mà có lên được thì vài chục giây là đã giương cờ trắng đầu hàng vô điều kiện.
Hân thấy chồng thế không những chẳng giận mà còn càng thương chồng hơn. Cái gì không nói chứ cái vụ phong độ quý ông mà có vấn đề là các đấng mày râu đau lòng còn hơn hoạn ấy chứ. Chính vì thế, Hân chẳng bao giờ nói ra một câu nào động chạm đến nỗi đau thầm kín của chồng.
Chồng có không “trả bài” được cô cũng chả dám trách, vẫn tươi cười đon đả như thường. Mặc dù nhiều lúc nằm bên cạnh chồng đang ngáy o o, cô cũng thấy bức xúc lắm. Con người mà, ai chẳng có bản năng, nhất là còn trẻ trung như cô.
Đôi lần Hân nhắc khéo chồng đi khám, nhỡ có gì còn chữa chạy cho kịp. Nhưng Quân cứ lờ lớ lơ đi. Hân nhắc vài lần không thấy chồng động đậy gì, lại ngại chồng tự ti, xấu hổ chả dám nhắc nữa. Thế là tình trạng “ăn chay” trường kì diễn ra gần năm trời với Hân.
Cô cũng muốn cải thiện lắm nhưng chưa biết làm sao để giải quyết vấn đề, đành dành tâm sức vào công việc và con để quên đi. Nhưng, Hân nào có biết, đằng sau cái sự vụ “yếu xìu” ấy của chồng là cả một kế hoạch có bồ được Quân đã sắp xếp bài bản.
Lên chức, có em trợ lí giúp việc mới, Quân chết em ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trẻ trung thì miễn bàn, ngực nở, mông cong nhìn cứ gọi là đã con mắt. Lại thêm khoản mắt liếc đưa tình, dáng đi õng ẹo, lả lơi khiến các anh cứ gọi là cứng hết người.
Rồi từ bữa “xơi” được em ấy xong, Quân đã quyết tâm phải “xơi” em ấy dài dài vì nhìn em ấy đã quá phê, cảm giác khi “ăn” còn ngon gấp vạn lần. Nhưng chết cái tội Quân còn có vợ ở nhà. Một nách phục vụ 2 em thì Quân chịu sao thấu.
Mà mỗi lần bên bồ, quả thật anh đã bị vắt kiệt sức lực rồi, còn hơi sức đâu mà về nhà trả bài cho vợ nữa. Chính từ đó, kế hoạch giả đò “yếu” đã được ra đời và không ngờ nó thành công ngoài sức tưởng tượng của anh.

Kế hoạch có bồ 'bài bản' của chồng 4
Ảnh minh họa

Hân tin anh tuyệt đối. Cơ bản anh cũng sắp xếp chu toàn rồi cơ. Tiền lương anh đưa hết cho vợ, nhưng cô đâu biết, so với thưởng và kiếm thêm thì số lương ấy chẳng bằng một phần. Thời gian buổi tối anh về nhà với vợ là do buổi trưa anh đã “chiến đấu” mệt nhoài với bồ rồi. Có khi là ở nhà nghỉ, có lúc còn ngay tại phòng làm việc.
Thứ 7, mang tiếng đi làm nhưng đến làm việc công ty chỉ là phụ, làm việc trên người bồ mới là chính. Địa bàn thì không thiếu, nhà vệ sinh, phòng làm việc, hay chỗ nghỉ tạm của anh ở công ty cũng thành nơi tác chiến được. Bảo sao Hân đến kiểm tra bất chợt lần nào Quân cũng thoát tội. Còn khi đi công tác thì đúng là thiên đường của 2 người rồi, chẳng có ai có thể ngăn cản và làm phiền cả.
Đợt Hân bồi bổ cho anh bằng đủ thứ bổ dưỡng ấy khiến anh sung mãn hẳn lên thật. Anh với bồ miệt mài không biết chán. Thừa sức lực, về nhà anh cũng nhỏ giọt cho vợ một ít, khiến Hân cả mừng, tưởng khả năng của anh đã được cải thiện.
Nhưng cái kim trong bọc có kín đến mấy thì kiểu gì cũng bị lòi ra. Ngày Hân phát hiện ra sự thật, cô cay đắng vô cùng. Người chồng cô yêu quý bấy lâu giờ trong cô như sụp đổ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo giadinh.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục