Tin mới

Kẻ ngáo đá, tưởng "vợ hờ" là hình đầu lâu, ra tay đoạt mạng ở Sài Gòn lãnh án tử hình

Thứ tư, 14/11/2018, 16:49 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sau khi sử dụng ma túy, Tuấn nhìn thấy gương mặt "vợ hờ" là một chiếc đầu lâu có 2 răng nanh lao vào cắn mình.

Sau khi sử dụng ma túy, Tuấn nhìn thấy gương mặt "vợ hờ" là một chiếc đầu lâu có 2 răng nanh lao vào cắn mình.

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, sáng 14/11, TAND TP HCM tuyên phạt Nguyễn Thanh Tuấn (33 tuổi, quận 1, TP HCM) án tử hình về tội "Giết người".

Theo nhận định của HĐXX, hành vi của bị cáo đã xâm phạm đến tính mạng của con người, gây mất trật tự trị an xã hội, bị cáo thực hiện hành vi giết người một cách man rợ, do đó cần cách ly vĩnh viễn ra khỏi xã hội để đảm bảo tính răn đe.

Kẻ ngáo đá, tưởng 'vợ hờ' là hình đầu lâu, ra tay đoạt mạng ở Sài Gòn lãnh án tử hình 1

Bị cáo Nguyễn Thanh Tuấn bị áp giải sau phiên xử.

Theo nội dung vụ án, năm 2014 Nguyễn Thanh Tuấn và chị Nguyễn Mai Thủy Tiên chung sống với nhau như vợ chồng. Đến tháng 6/2017, hai người này cùng thuê một phòng trọ tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM để sinh sống.

Đến khoảng 21h ngày 6/9/2017, Tuấn và Tiên cùng sử dụng ma túy tổng hợp dạng đá tại phòng trọ. Đến nửa đêm, Tuấn bị ảo giác ma túy nhìn thấy gương mặt "vợ hờ" như một hình đầu lâu, 2 răng nanh mọc dài lao vào cắn mình.

Thấy vậy Tuấn với tay chụp đầu Tiên rồi dùng nhiều hung khí tấn công Tiên tới tấp cho đến khi nạn nhân bất động. Tuấn buông chị Tiên ra thì nhìn thấy chị này đã tử vong trong vũng máu. Hung thủ hoảng loạn mở cửa, cầm chiếc búa bỏ chạy ra bụi cây gần nhà núp cho đến khi bị bắt giữ.

Quá trình xét xử, Tuấn cúi đầu thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Đại diện VKS đã đề nghị tuyên án tử hình đối với bị cáo này. Gia đình nạn nhân đã được bồi thường 20 triệu đồng, không yêu cầu bồi thường thêm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news