Tin mới

Kẻ sát hại dã man 2 mẹ con cụ bà ở Sóc Trăng khai do bị bỏ rơi, sỉ nhục

Thứ ba, 09/01/2018 08:54

Người đàn ông 71 tuổi khai lý do sát hại mẹ con cụ bà ở Sóc Trăng vì bị mẹ vợ hờ sỉ nhục dẫn tới thù nhận nên nảy sinh ý định giết người tàn bạo trọng đêm tối ngày 5 tháng 1 năm 2018.

Người đàn ông 71 tuổi khai lý do sát hại mẹ con cụ bà ở Sóc Trăng vì bị mẹ vợ hờ sỉ nhục dẫn tới thù nhận nên nảy sinh ý định giết người tàn bạo trọng đêm tối ngày 5 tháng 1 năm 2018.

Nguồn tin trên báo Người Lao Động cho biết, chiều 8/1, CQĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Ri (71 tuổi) về hành vi giết người.

Kẻ sát hại dã man 2 mẹ con cụ bà ở Sóc Trăng khai do bị bỏ rơi, sỉ nhục 1

Bị can Lê Văn Ri

Tại cơ quan điều tra, bị can Ri đã thừa nhận do bị "vợ hờ" là bà Võ Thị B. (47 tuổi, chị ruột của bà Dành) bỏ rơi nên ghen tuông. Hơn nữa, do khi đến nhà cụ Năm để tìm gặp B. thì bị bà Dành dùng những lời lẽ sỉ nhục. Vì thế, bị can Ri đâm ra thù hận, sau đó ra chợ Kế Sách mua một con dao Thái Lan nên dẫn đến án mạng đau lòng khiến 2 người chết.

Khoảng 23h đêm ngày 5/1, cụ Năm cùng với bà Phương (45 tuổi, con gái cụ Năm) và ông Nguyễn Văn Đời (44 tuổi, chồng bà Phương), đang ngủ trong nhà, bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt xông vào nhà sát hại.

Kẻ sát hại dã man 2 mẹ con cụ bà ở Sóc Trăng khai do bị bỏ rơi, sỉ nhục 2

Đám tang hai mẹ con cụ bà bị sát hại dã man. Nguồn ảnh: Người Lao Động

Theo ông Đời, trong lúc đang ngủ, ông nghe tiếng của mẹ vợ kêu, nên vội chạy ra thì thấy ông Ri hét lớn: “Tôi bực lắm rồi đó nghe. Vợ tôi đâu?”. Thấy ông Ri giận dữ, ông Đời có khuyên răn nhưng không được và bị ông Ri dùng dao tấn công. Ông Đời may mắn né được và chạy thoát.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Trang Vũ (Tổng hợp)