Kẻ truy sát bố bằng búa đinh bị bệnh tâm thần?

Phía sau tội ác của kẻ truy sát bố bằng nhiều cú đập búa đinh tại thị trấn Phùng khiến nhiều người đau lòng, thương xót, nhưng...

 

 

Phía sau tội ác của kẻ truy sát bố bằng nhiều cú đập búa đinh tại thị trấn Phùng khiến nhiều người đau lòng, thương xót, nhưng...

Nói về sự việc Tạ Văn Thưởng (SN 1990) hung hãn dùng búa đinh đuổi theo bố để mình là ông Tạ Văn Thắng (SN 1968, trú tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội) chấn thương sọ não, bà Nguyễn Thị Khách (bà nội tên Thưởng) nhớ lại: “Tôi đang ngồi giặt quần áo thì nghe tin thằng Thưởng nó đánh bố bị thương mà không bước được chân nữa. Sang đến nơi, người dân đang đưa thằng Thắng đi viện cấp cứu ở bệnh viện rồi. Các con tôi bảo bố nó bị chấn thương nặng ở đầu, phải phẫu thuật.

Nguyên nhân vì sao tôi cũng không rõ, nhưng tôi thấy mọi người bảo hai bố con chúng nó cãi nhau vì khúc gỗ. Bây giờ thằng Thưởng bị công an bắt rồi, bố nó thì nằm trong viện. Gia đình tôi cũng đau lòng lắm, bây giờ biết làm thế nào được, phải cứu chữa cho bố nó chứ biết làm sao. Cũng mong pháp luật xem xét cho hoàn cảnh của nó mất khôn”.

Hàng xóm của gia đình ông Thắng cho biết, Thưởng tính nết vốn dĩ là hiền nhưng đôi khi Thưởng lại nổi cáu rồi đập phá, mắng chửi mọi người xung quanh. Có những lần Thưởng còn vào cả nhà trẻ để quậy phá, cũng may bảo về phát hiện và can thiệp kịp thời.

“Tính tình thằng Thưởng cũng ngoan ngoãn, chịu khó. Nó vừa lấy vợ về ai cũng biết nó rất thương vợ. Nhưng nhiều lúc nó nổi khùng và mắng chửi mọi người. Tuy nhiên ở đây ai cũng biết tính nó như vậy rồi nên chúng tôi cũng kệ. Ai ngờ lần này nó lại dùng búa gây thương tích để bố phải đi nhập viện như vậy. Tội quá...”, một người hàng xóm cho biết.

 

Theo Soha/Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục