Kết hôn với bà lão "mặt rắn" 65 tuổi, chàng trai 20 tuổi được đặt biệt danh biệt danh "người đào vàng chuyên nghiệp"

Sau khi quyết định kết hôn với người phụ nữ hơn tới 40 tuổi, chàng trai sống tại tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia đã được nhiều cư dân mạng đặt cho biệt danh "người đào vàng chuyên nghiệp".

Sau khi quyết định kết hôn với người phụ nữ hơn tới 40 tuổi, chàng trai sống tại tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia đã được nhiều cư dân mạng đặt cho biệt danh "người đào vàng chuyên nghiệp".

Theo Daily Mail, ngày 24/10, Muhammad Idris, 20 tuổi, sinh sống tại tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia đã khiến nhiều người dân tại đây “sốc toàn tập” khi kết hôn với bà Inade, 65 tuổi.

Kết hôn với bà lão 'mặt rắn' 65 tuổi, chàng trai 20 tuổi được đặt biệt danh biệt danh 'người đào vàng chuyên nghiệp' 1

Chân dung cặp vợ chồng cách nhau tới 45 tuổi.

Người chồng đầu tiên của bà Inade qua đời vào năm 2015. Kể từ đó, bà vẫn chưa có ý định tiến tới với bất kỳ ai. 

Tuy nhiên, sau khi gặp Idris, một công nhân làm thuê cho bà tại đồn điền đinh hương lớn nhất khu vực, 2 người đã nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân bất chấp khoảng cách tuổi tác lên tới 45 tuổi, cùng ngoại hình của bà Idane cũng không bắt mắt gì, thậm chí còn già nua và bị đặt biệt danh là bà lão “mặt rắn”.

Rất nhiều người đồn đoán rằng, chàng trai trẻ Idris chỉ đến với bà Idane vì tiền bạc và của cải của bà mà thôi.

Kết hôn với bà lão 'mặt rắn' 65 tuổi, chàng trai 20 tuổi được đặt biệt danh biệt danh 'người đào vàng chuyên nghiệp' 2

Lễ cưới của cặp đôi thu hút sự chú ý của hàng nghìn người dân. Đa số đều tỏ ra tò mò về cuộc hôn nhân đầy bất thường này, trong đó có cả Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Nam Sulawesi, ông Syaharuddin Alrif. “Tôi tò mò nên muốn tới đám cưới để xem”, ông cho hay.

Cho dù nhận phải rất nhiều lời dị nghị và chỉ trích nhưng chàng trai trẻ này vẫn quyết tâm lấy bà lão 65 tuổi làm vợ, đồng thời nói rằng cả hai đều rất yêu nhau.

Tại Indonesia, những cuộc hôn nhân có sự chênh lệch lớn về tuổi tác thường bị coi là điều khá kỳ lạ và rất hiếm xuất hiện. 

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục