Kết hôn với chồng Tây 4 năm, ca sĩ Phương Vy chính thức vỡ mộng

Sau 4 năm kết hôn cùng chồng Tây, ca sĩ Phương Vy tâm sự cuộc sống của cô không phải toàn màu hồng.

Sau 4 năm kết hôn cùng chồng Tây, ca sĩ Phương Vy tâm sự cuộc sống của cô không phải toàn màu hồng.

Nhắc đến Phương Vy là nhắc đến quán quân mùa đầu của chương trình Vietnam Idol có chất giọng khủng và giàu cảm xúc. Nhưng điều đặc biệt nhất của cô không nằm ở chỗ ấy mà ở chuyện tình yêu xúc động với chồng Tây.

Tháng 3/2015, Phương Vy và Sean Trace tổ chức đám cưới lãng mạn tại bãi biển Phan Thiết sau ba năm hẹn hò. Chồng ca sĩ quốc tịch Mỹ, thích không khí đầm ấm của gia đình Việt. Sean Trace cho biết anh ấn tượng và bị thu hút bởi Phương Vy ngay từ lần đầu tiên. “Tôi yêu tất cả những gì thuộc về Vy, cả tốt lẫn xấu”.

Kết hôn với chồng Tây 4 năm, ca sĩ Phương Vy chính thức vỡ mộng 1
Ca sĩ Phương Vy kết hôn cùng người chồng Mỹ.

Từ khi lập gia đình, Phương Vy hạn chế tham gia các hoạt động giải trí. Cô thường tự tay xuống bếp chuẩn bị những món ăn ngon cho cả nhà. Ngoài ăn kiêng, cô dành hai tiếng mỗi ngày để tập luyện thể thao.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, mới đây, tại show Bốn mùa yêu thương, khi được MC Nguyên Khang nhắc đến chuyện nhiều chị em phụ nữ cho rằng lấy chồng nước ngoài thì cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc và sung sướng hơn, Phương Vy thẳng thắn đáp trả: “Không thể nói đàn ông ngoại quốc chiều vợ, cho vợ tất cả những gì mà vợ thiếu, đã có rất nhiều chị em vỡ mộng khi qua nước ngoài lấy chồng và gặp phải những anh chàng bạo lực”.

Kết hôn với chồng Tây 4 năm, ca sĩ Phương Vy chính thức vỡ mộng 2
 

Cô cho rằng cuộc sống hôn nhân trong gia đình Việt hay gia đình có hai yếu tố Đông – Tây đều khó có thể tránh khỏi xung đột và tranh cãi. Vì vậy chúng ta đừng quá mơ mộng về cuộc sống hôn nhân màu hồng với chồng ngoại quốc.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Một năm đầu Phương Vy và chồng thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vã, nhưng những cuộc tranh cãi đó với mong muốn là tìm ra điểm chung để hai người cùng nhìn nhận và sửa đổi. Đến thời điểm hiện tại thì mọi chuyện khá êm xuôi”.

Chia sẻ chuyện riêng tư, cô đầy tự hào tiết lộ hóm hỉnh về gia đình mình: “Vợ chồng Vy ở chung với ba mẹ, mỗi lần vợ chồng cãi nhau, ba mẹ đều xuất hiện, tưởng con gái bị ăn hiếp, ai ngờ toàn con gái ăn hiếp chàng rể không à”.

Kết hôn với chồng Tây 4 năm, ca sĩ Phương Vy chính thức vỡ mộng 3
Phương Vy tiết lộ cuộc sống với chồng Tây không phải lúc nào cũng màu hồng.

Cô nói: “Bất đồng nhiều lắm, văn hóa, ngôn ngữ… Cách sống của phương Tây họ khác mình. Đặc biệt là về văn hóa, bởi văn hóa phương Tây thoải mái lắm, họ rất tự lập và không thích sống phụ thuộc, may mắn thay là ba mẹ của tôi cũng khá hiện đại, không phân biệt nên anh chồng tôi cũng dễ hòa nhập hơn”.

Kết hôn với chồng Tây 4 năm, ca sĩ Phương Vy chính thức vỡ mộng 4
Phương Vy và chồng Tây luôn cố gắng hạ cái tôi của bản thân xuống để gia đình hạnh phúc.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục