Kết quả Bốc thăm AFF Cup 2014: Việt Nam thoát được bảng tử thần

(Tinmoi.vn) Theo kết quả bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2014, đội tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng A cùng với Philippines, Indonesia và đội nhì vòng loại.

(Tinmoi.vn) Theo kết quả bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2014, đội tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng A cùng với Philippines, Indonesia và đội nhì vòng loại. 

 

Đương kim vô địch Singapore nằm ở bảng B cùng với Thái Lan, Malaysia và đội nhất vòng loại.

Kết quả Bốc thăm AFF Cup 2014: Việt Nam thoát được bảng tử thần 6

Kết quả bốc thăm AFF Suzuki Cup 2014. 

Bảng A: Việt Nam, Philippines, Indonesia, Đội nhì vòng loại.

Bảng B: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đội nhất vòng loại.

Các đội tham gia vòng loại: Myanmar, Lào, Campuchia, Timor Leste và Brunei.

Với tư cách đồng chủ nhà, đội tuyển Việt Nam và Singapore được chọn làm cặp hạt giống số 1 tại giải vô địch bóng đá Đông Nam Á diễn ra vào cuối năm 2014. 

Theo Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), chỉ có 6 đội giành vé vào thẳng vòng chung kết, gồm 2 đội đồng chủ nhà là Việt Nam, Singapore và các đội có thành tích cao, ổn định trong các kỳ AFF Cup là Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Philippines. Còn 2 suất cuối cùng là cuộc cạnh tranh của 5 đội bóng còn lại. 

Để có thể giành vé tham dự Giải bóng đá khu vực ĐNA 2014, 5 đội gồm: Myanmar, Lào, Campuchia, Brunei và Đông Timor sẽ phải bước vào thi đấu vòng loại tại Viêng Chăn (Lào) từ ngày 8 - 19/10/2014. Các đội này sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, hai đội đứng đầu sẽ giành vé tham dự AFF Cup 2014.

Hoàng Cường

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục