Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, bán cá viên chiên, xe ôm để mưu sinh

Khoác lên người chiếc áo sơ mi đã cũ, chiếc quần kaki bạc màu và đôi dép tổ ong giá vài chục ngàn, dắt chiếc xe đạp mini cũ rích bước ra từ khu phố nghèo, chẳng ai còn nhận ra một hit – maker, một nam ca sĩ nhạc sĩ đình đám của V-pop bảnh bao, lịch lãm.

Khoác lên người chiếc áo sơ mi đã cũ, chiếc quần kaki bạc màu và đôi dép tổ ong giá vài chục ngàn, dắt chiếc xe đạp mini cũ rích bước ra từ khu phố nghèo, chẳng ai còn nhận ra một hit – maker, một nam ca sĩ nhạc sĩ đình đám của V-pop bảnh bao, lịch lãm.

Trong MV “Em cứ đi đi” ra mắt khán giả cuối tháng 4/2016, Khắc Việt xuất hiện bảnh bao khi hóa thân thành một phi công thì ở phim ngắn ca nhạc “Yêu” sẽ ra mắt khán giả vào giữa tháng 7 này, Khắc Việt sẽ “lột xác” hoàn toàn để hóa thân vào một nhân vật hoàn toàn mới.

Khoác lên người chiếc áo sơ mi đã cũ, chiếc quần kaki bạc màu và đôi dép tổ ong giá vài chục ngàn, dắt chiếc xe đạp mini cũ rích bước ra từ khu phố nghèo, chẳng ai còn nhận ra một hit – maker, một nam ca sĩ nhạc sĩ đình đám của V-pop bảnh bao, lịch lãm trong những bộ veston sang trọng nữa. Mà thay vào đó là Việt, một chàng trai mồ côi sống trong khu lao động nghèo, ngày ngày miệt mài lao động với đủ thứ nghề để kiếm tiền mưu sinh

Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, bán cá viên chiên, xe ôm để mưu sinh  1
 
Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, bán cá viên chiên, xe ôm để mưu sinh  2
 
Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, bán cá viên chiên, xe ôm để mưu sinh  3

Khoác lên người chiếc áo sơ mi đã cũ, chiếc quần kaki bạc màu và đôi dép tổ ong giá vài chục ngàn, dắt chiếc xe đạp mini cũ rích bước ra từ khu phố nghèo.

Từ việc bán cá viên chiên, làm xe ôm, cho tới việc làm công nhân bốc gạch tại công trường vô cùng vất vả. Những bữa ăn trưa, ăn tối chỉ vỏn vẹn là cái bánh mỳ hay hộp cơm với vài miếng đậu, miếng rau… nhưng chẳng có việc gì khiến chàng trai mồ côi quản ngại. Bởi chỉ có làm việc và làm việc thì anh mới kiếm được thật nhiều tiền để biến ước mơ nhỏ nhoi trở thành hiện thực: Lấy vợ, sinh con để có một mái ấm gia đình thực sự - điều mà anh luôn khao khát từ khi sinh ra.

Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, bán cá viên chiên, xe ôm để mưu sinh  4
 
Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, bán cá viên chiên, xe ôm để mưu sinh  5
 
Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, bán cá viên chiên, xe ôm để mưu sinh  6
Khắc Việt không ngại làm những công việc tay chân cực nhọc. 

Chàng trai mồ côi ấy thầm yêu Dung (diễn viên – người mẫu tự do Ngọc Dung thủ vai), một cô gái sống cùng khu la động nhưng vì tự ti với hoàn cảnh của mình nên nhiều lần chưa dám thổ lộ.

Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, bán cá viên chiên, xe ôm để mưu sinh  7
 
Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, bán cá viên chiên, xe ôm để mưu sinh  8

Trong MV, Khắc Việt âm thầm yêu người mẫu tên Dung nhưng do hoàn cảnh nên không dám thổ lộ.

Nhưng cuối cùng, khi cô gái chấp nhận tình cảm chân thành của Khắc Việt và chung sống hạnh phúc bên anh chẳng được bao lâu thì hai người lại phải chia lìa vì cô gái không may mắc phải căn bệnh ung thư quái ác.

Tuy nhiên, vì tình yêu, Khắc Việt vẫn không từ bỏ cô gái mà nguyện ở bên cô tới cuối con đường, bởi: “Đâu phải chỉ mỗi yêu thôi, là sẽ bên nhau trọn đời….Yêu là khi lúc xa nhau, hay những lúc ta đang một mình, vẫn nhớ rằng ta luôn ở cạnh nhau ...

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục