Khán giả rớt nước mắt cùng ba mẹ con NSND Hồng Vân

Tiết mục xúc động, đầy tính nhân văn của NSND Hồng Vân cùng con trai Trê Phi và con gái Bí Ngô đã khiến khán giả trường quay không kìm được nước mắt.

Tiết mục xúc động, đầy tính nhân văn của NSND Hồng Vân cùng con trai Trê Phi và con gái Bí Ngô đã khiến khán giả trường quay không kìm được nước mắt.

[mecloud]bMrwTIUZcC[/mecloud]

Tiết mục "Mẹ ơi, đừng khóc" của NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi cùng con gái Bí Ngô đã lây nước mắt của nhiều khán giả trong tập 2 "Hát cùng mẹ yêu". Câu chuyện kể về một người mẹ có con trai đang đi du học nước ngoài.

Khán giả rớt nước mắt cùng ba mẹ con NSND Hồng Vân 1
NSND Hồng Vân cùng hai con lấy nước mắt khán giả trường quay. Ảnh internet

Trong thời gian con học xa nhà, đôi mắt của người mẹ không còn thấy đường nhưng vì không muốn con lo lắng ảnh hưởng việc học nên bà và gia đình đều giấu. Ngày con trai trở về, bà mẹ giả vờ như đôi mắt vẫn còn sáng nhưng cuối cùng vẫn không thể giấu được con. Khi phát hiện sự thật, người con trai vô cùng đau khổ vì sự hy sinh quá lớn của mẹ.

Khi phát hiện ra sự thật, người con trai òa khóc ôm lấy mẹ và thể hiện ca khúc "Mẹ ơi, đừng khóc". NSND Hồng Vân cùng hai con khóc trên sân khấu đã khiến khán giả cũng không ngăn được nước mắt. 

Theo chia sẻ của NSND Hồng Vân, đây là câu chuyện có thật của một người mà cô biết. Từ đó, nữ nghệ sĩ mượn câu chuyện để đề cao những người mẹ trong xã hội.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục