Tin mới

Khánh Thi tặng "Một phần trong tôi" cho người đồng tính

Thứ tư, 12/11/2014, 08:48 (GMT+7)

MV "Một phần trong tôi" chính là lời tri ân sâu sắc của Khánh Thi gửi đến những người đặc biệt - LGBT.

MV "Một phần trong tôi" chính là lời tri ân sâu sắc của Khánh Thi gửi đến những người đặc biệt - LGBT.

Dự án "Một phần trong tôi" đã được Khánh Thi ấp ủ từ mấy tháng nay. "Nữ hoàng khiêu vũ" cho biết mình có rất nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBT (đồng tính nam-nữ, song tính và chuyển giới) nhưng cô lại chưa bao giờ có cơ hội để gửi lời cám ơn chân thành đến họ.

Khánh Thi tặng 'Một phần trong tôi' cho người đồng tính 4

"Thành công của Khánh Thi 80% là có liên quan đến người LGBT. Chính họ, chứ không ai khác, đã ở bên cạnh tôi vào những lúc tăm tối nhất. Và MV chính là lời tri ân sâu sắc của tôi muốn gửi đến những người đặc biệt ấy" - Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi chia sẻ thêm về người đồng tính: "Tôi cho rằng tất cả mọi người đều khác biệt, nhưng bình đẳng. Dù bạn là đồng tính hay dị tính. Tất cả chúng ta đều chỉ nên được đánh giá bởi tài năng và những cống hiến cho xã hội chứ không phải giới tính, xu hướng tính dục, màu da hay tôn giáo".

Xem MV "Một nửa trong tôi" của Khánh ThiVề thông điệp của "Một phần trong tôi", Khánh Thi cho biết: "Trong cuộc sống, bất kỳ ai cũng đều có quyền mưu cầu hạnh phúc. Đó là thứ cơ bản nhất. Mặc dù vậy, bên cạnh việc sống thật và chấp nhận tình yêu đến như một lẽ thường thì con người ta thường bị chi phối bởi hoàn cảnh xung quanh. Ví dụ như gia đình, định kiến của xã hội...

 

Khánh Thi tặng 'Một phần trong tôi' cho người đồng tính 5

Liệu có mấy ai đấu tranh thành công cho hạnh phúc của bản thân? Hay quyết định buông xuôi tất cả, chấp nhận cuộc đời mà người khác lựa chọn cho mình? Chúng ta chỉ có thể sống một lần mà thôi. Hãy đi tìm hạnh phúc, dù khó khăn tới mức nào. Bởi vì, đến sau cùng, đó mới chính là ý nghĩa của mọi thứ".

Theo Nguyên Vũ/Người đưa tin

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news