Tin mới

Khi bạn đam mê bonsai nhưng lại ít tiền: Cô nàng trồng củ khoai lang và đem lại kết quả bất ngờ

Thứ tư, 08/08/2018 09:47

Mới đây, một cô nàng đăng lên mạng xã hội thành quả ngọt ngào sau một thời gian dùng lang nuôi trong cốc nước, đợi mọc mầm tạo ra một cây cảnh rất đẹp.

Mới đây, một cô nàng đăng lên mạng xã hội thành quả ngọt ngào sau một thời gian dùng lang nuôi trong cốc nước, đợi mọc mầm tạo ra một cây cảnh rất đẹp.

Chẳng là cô gái thích một chậu cây cảnh để bàn thật đẹp nhưng lại ít tiền. "Khi bạn đam mê bonsai nhưng lại ít tiền", cô nàng đăng tải kèm bức hình thành quả.

Cái khó ló cái khôn, cô đã dùng lang nuôi trong cốc nước, đợi mọc mầm tạo ra một cây cảnh rất đẹp, phát triển theo hướng "bonsai" rất kiểu cách.

Khi bạn đam mê bonsai nhưng lại ít tiền: Cô nàng trồng củ khoai lang và đem lại kết quả bất ngờ 1

Đặt bàn uống nước một chậu cây đặc biệt như thế này cũng đủ đẹp rồi đúng không!

Kết quả thu lại chắc hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Củ khoai lang được đặt trong chiếc bình thủy tinh, mọc mầm tím với những chiếc lá non rất đẹp.

Khi bạn đam mê bonsai nhưng lại ít tiền: Cô nàng trồng củ khoai lang và đem lại kết quả bất ngờ 2

Có luôn cả thế cho chậu cây đấy nhé!

Ở một góc trang trí khác là củ ba củ khoai lang được tạo thế giống như những cây cảnh bonsai đích thực. Những cảnh non mọc ra khá quy củ tạo thành một chậu cảnh đẹp tuyệt.

Khi bạn đam mê bonsai nhưng lại ít tiền: Cô nàng trồng củ khoai lang và đem lại kết quả bất ngờ 3

Cành lá mọc sum suê nhìn thật sự thích mắt. Vừa có thể làm rau sạch để ăn.

Rõ ràng, với một chút sáng tạo và biết cách tận dụng các vật liệu sẵn có, người ta có thể làm nên những chậu cây đẹp, độc lạ, rất hợp trưng bày.

Đức Hoà (tổng hợp)