Khoảnh khắc cún cưng chạy theo xe hoa bịn rịn tạm biệt cô chủ trong ngày cưới đầy xúc động

Nhiếp ảnh gia Allen Ko đã ghi lại được một khoảnh khắc đầy xúc động trong một đám cưới mà anh đã tham gia tại Quảng Đông, Trung Quốc, một cảnh tượng khiến trái tim ta tan chảy.

Nhiếp ảnh gia Allen Ko đã ghi lại được một khoảnh khắc đầy xúc động trong một đám cưới mà anh đã tham gia tại Quảng Đông, Trung Quốc, một cảnh tượng khiến trái tim ta tan chảy.

Khi ấy, cô dâu Carrie Ho và cha vừa nói chuyện xong, mọi thủ tục của hôn lễ tại nhà gái cũng đã được hoàn tất một cách trọn vẹn. Cô dâu xinh đẹp lên xe, chuẩn bị rời đi thì tất cả những người tham dự buổi lễ được chứng kiến một cảnh tượng vô cùng xúc động.

Khoảnh khắc cún cưng chạy theo xe hoa bịn rịn tạm biệt cô chủ trong ngày cưới đầy xúc động 1
 

Khi cửa xe đóng lại, Gougou – chú chó lông vàng của gia đình – chạy tới, rướn người, tựa lên thân xe nhìn vào bên trong để cô chủ có thể thấy nó. Đôi tai cụp xuống, nó hướng đôi mắt buồn về phía cô chủ như muốn nói điều gì đó. Không biết tại sao, Gougou có thể cảm nhận được lần này cô chủ đi và sẽ rất lâu sau mới trở về. 

Có lẽ nó cũng hiểu rất rõ rằng những tháng ngày mà cô chủ thân yêu ở cùng nó, chơi đùa với nó, chăm sóc nó cũng sắp kết thúc rồi. Không thể cất thành lời, nhưng dáng vẻ của nó đã nói lên tất cả.

Cô dâu xinh đẹp khi đó khi nhìn vào ánh mắt của chú chó đã nhận được thông điệp yêu thương ấy. Những giọt nước mắt vì thế cứ trào ra. Cô đưa bàn tay, nhẹ nhàng xoa đầu chú chó to lớn, như cách mà hằng ngày cô vẫn xoa đầu, dịu dàng với nó.

Một bức ảnh không giống một bộ phim, ta không thể lắng nghe lời thoại, lắng nghe những điều mà hai nhân vật nói với nhau. Nhưng khi nhìn ngắm nét buồn trên trán, nơi khóe mắt của cô dâu, ta cũng có thể hình dung những điều cô muốn nói, để an ủi người bạn đặc biệt của mình, mặc dù theo lời chia sẻ, lúc đó cô không biết nói gì vì cảm thấy quá đau lòng.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục