Khoảnh khắc đau lòng: Bé 17 tháng tuổi lần tìm bú sữa mà không hề biết rằng mẹ đã qua đời

Đoạn video quay lại khoảnh khắc đau lòng khi cậu bé 17 tháng tuổi ở Ấn Độ đang cố gắng bú sữa mà không hề biết rằng mẹ đã qua đời.

Đoạn video quay lại khoảnh khắc đau lòng khi cậu bé 17 tháng tuổi ở Ấn Độ đang cố gắng bú sữa mà không hề biết rằng mẹ đã qua đời.

Vào sáng ngày hôm qua (24/5), cảnh sát tại quận Damoh, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã nhận được tin báo về một thi thể nằm gần đường ray tàu hỏa trong khu vực.

Ngay khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát phát hiện thi thể một người phụ nữ, bên cạnh đó là cảnh tượng đau lòng khi cậu bé 17 tháng tuổi đang cố gắng lần tìm sữa mẹ trong tuyệt vọng.

Anh Monu Balmiki, 27 tuổi, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết "Chúng tôi đã nhìn thấy một người phụ nữ nằm gần đường ray tàu hỏa và đã báo cho cảnh sát. Nhưng khi lại gần, chúng tôi phát hiện 1 đứa trẻ đang ngồi cạnh thi thể người phụ nữ, vừa khóc vừa cố gắng bú sữa mẹ. Chúng tôi đã đau lòng đến rơi nước mắt".

Khoảnh khắc đau lòng: Bé 17 tháng tuổi lần tìm bú sữa mà không hề biết rằng mẹ đã qua đời 1

Cậu bé cố gắng bú sữa mẹ mà không hề biết mẹ đã mãi mãi ra đi.

Ông Nand Ram, cảnh sát địa phương, cho biết "Đứa trẻ đã khóc gọi mẹ nhưng không nhận được bất kỳ phản ứng nào từ mẹ cả. Cậu bé đã ôm lấy mẹ rồi lần tìm sữa để bú. Chúng tôi đã rất sốc khi nhìn thấy cảnh tượng ấy, nó thực sự đau lòng. Người phụ nữ nằm bất động, trong khi đứa trẻ vẫn ngồi bên cạnh. Đó là cảnh tượng mà chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy. Quá đau lòng với tất cả chúng tôi".

Khoảnh khắc đau lòng: Bé 17 tháng tuổi lần tìm bú sữa mà không hề biết rằng mẹ đã qua đời 2

Cậu bé ôm chặt mẹ, lay gọi mẹ dậy trong tuyệt vọng.

Được biết, sau khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát địa phương đã đưa thi thể người mẹ đi khám nghiệm, xác định nguyên nhân gây ra cái chết của nạn nhân. Một số người cho rằng rất có thể người mẹ đã thiệt mạng vì gặp tai nạn.

Trong khi đó, đứa trẻ tội nghiệp đã được đưa tới bệnh viện gần đó để thăm khám. "Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho cháu bé. Cháu bị nhiễm lạnh và đang được chăm sóc, chữa trị. Ngoài ra, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại cả. Chúng tôi sẽ đảm bảo chăm sóc cho cậu bé", đại diện bệnh viện nói.

Trước khi gia đình đến đón, cậu bé sẽ được gửi vào một trại trẻ mồ côi của địa phương.

Khoảnh khắc đau lòng: Bé 17 tháng tuổi lần tìm bú sữa mà không hề biết rằng mẹ đã qua đời 3

Cậu bé đã được đưa tới bệnh viện thăm khám cẩn thận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục