Khoảnh khắc mặt đường bất ngờ nổ tung, đất đá văng tung toé

Sau 37 năm nằm im lìm dưới lòng đất mà không được đưa vào hoạt động, một đường ống nước ngầm ở thủ đô Kiev của Ukraina đã bất ngờ phát nổ khiến đất đá văng xa vào các tòa nhà và xe cộ gần đó.

Sau 37 năm nằm im lìm dưới lòng đất mà không được đưa vào hoạt động, một đường ống nước ngầm ở thủ đô Kiev của Ukraina đã bất ngờ phát nổ khiến đất đá văng xa vào các tòa nhà và xe cộ gần đó.

[presscloud]120[/presscloud

Theo Daily Mail, chiều ngày 29/5, tại thủ đô Kiev của Ukraina đã xảy ra một sự cố kinh hoàng khi đường ống nước ngầm bất ngờ nổ tung, gây ra nhiều thiệt hại về vật chất cho người dân địa phương.

Khoảnh khắc mặt đường bất ngờ nổ tung, đất đá văng tung toé 1

Hiện trường sau vụ nổ. Ảnh: Daily Mail

Toàn bộ vụ nổ đã được camera an ninh khu vực ghi lại. Qua hình ảnh được ghi lại, có thể thấy cảnh tượng một người phụ nữ đang lững thững đi bộ trên vỉa hè, bên lề đường đỗ vài chiếc ô tô và thùng rác. Đột nhiên, đất bắt đầu rung chuyển rồi nứt toác ra và nhanh chóng phát nổ. May mắn vụ nổ không làm nạn nhân bị thương.

Tuy nhiên, đất đá bên dưới lòng đất bắn tung tóe khắp mọi nơi, làm vỡ cửa kính ô tô và gây hư hại một số công trình kiến trúc gần đó. Thậm chí, bùn đất còn dính vào màn hình camera an ninh khu vực và che phủ tầm nhìn của các nhà chức trách.

Sau vụ nổ, trên đoạn đường lưu lại một lỗ thủng giống "hố tử thần" sâu tới 6m, một cột nước cao gần bằng toà nhà 7 tầng cũng đã hình thành sau vụ nổ. May mắn thay, không có bất kỳ người nào bị thương trong vụ việc.

Theo nhà chức trách, đây đường ống nước cũ, đã ngưng hoạt động suốt 37 năm qua.

Lực lượng chức năng thành phố Kiev đã lập tức phong tỏa hiện trường, ngắt nguồn nước trong khu vực, đồng thời tiến hành đánh giá thiệt hại và tu sửa đoạn đường kể trên.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục